Chụp hình cưới Đà Lạt ở đâu uy tín
Khoảng thời gian đẹp để chụp ảnh là 2-3 ngày

Chụp hình cưới Đà Lạt đang dần trở thành một trào lưu cho các cặp đôi. Rất nhiều người đã lựa chọn nơi đây để thực hiện album ảnh cưới của mình. Tuy nhiên, để có được những bức hình để đời, đừng quên nắm lấy những kinh nghiệm mà blogphimanh nhắc đến dưới đây!

Địa điểm chụp hình cưới Đà Lạt

Đà Lạt có tới hàng chục địa điểm để bạn phải lưu luyến và muốn thực hiện ảnh cưới. Khi bạn search mạng cũng dễ dàng có được danh sách các địa điểm dân tình khuyên bạn nên dừng chân. Ví dụ như Hồ Xuân Hương, Thung lũng tình yêu, Suối Vàng, Đồi chè Cầu Đất….

Chụp hình cưới Đà Lạt cực đẹp mắt
Lựa chọn địa điểm chụp hình cưới trước

Vì vậy, tốt nhất, trước khi thực hiện chụp hình cưới Đà Lạt bạn nên tìm hiểu về những địa điểm chụp ở đây. Tùy theo mỗi sở thích cũng như phong cách khác nhau của các cặp đôi mà lựa chọn nơi phù hợp nhất. Đừng chọn quá nhiều địa điểm chụp hình cưới, nó sẽ tốn thời gian và làm bạn mệt mỏi.

Đôi khi bạn chỉ cần 2, 3 địa điểm yêu thích và thả hồn vào đây, tập trung cao độ. Chỉ 2,3 nơi thôi cũng lấp đầy một album hình cưới thơ mộng của bạn rồi.

Thời gian chụp hình cưới Đà Lạt

Ở Đà Lạt, bạn sẽ thấy rằng, mùa mưa và mùa khô được phân tách rõ rệt. Tháng 5 đến tháng 9 là mùa mưa. Từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau là mùa khô. Kinh nghiệm của rất nhiều cặp đôi đi trước là bạn không nên chụp ảnh vào mùa mưa. Bởi lẽ, có một số khó khăn về khí hậu mà bạn phải gặp ở trong mùa này. Ví dụ như trời lạnh, mưa sẽ rất dễ bị cảm lạnh. Không đảm bảo sức khỏe hơn nữa việc di chuyển để địa điểm chụp cũng khó khăn.

Chụp hình cưới Đà Lạt ở đâu đẹp
Chú ý thời gian chụp

Thời điểm tốt nhất để các cặp đôi thực hiện chụp hình cưới Đà Lạt tốt nhất là từ tháng 9 đến tháng 12. Thời điểm này, Đà Lạt đang sang mùa khô, sạch sẽ nhất. Các loài hoa mới cũng đang đua sắc nở rộ và bạn biết đấy, rất thơ mộng.

Bức ảnh cưới của bạn vào thời điểm này chẳng cần phải cầu kì nhiều. Sự góp mặt của những bông hoa xinh đẹp đã làm cho hình cưới của bạn thêm đặc sắc. Hơn nữa, lúc này cây xanh và không khí cũng thoải mái hơn cho việc bạn thực hiện hình cưới.

Vào mùa khô, việc di chuyển giữa các địa điểm với nhau cũng dễ dàng hơn cho đôi bạn rất nhiều. Hơn nữa, mùa khô ở Đà Lạt cũng không quá nắng, nên bạn đừng lo về sức khỏe. Hoàn toàn có thể đảm bảo được cho 2 bạn.

Thời điểm này việc của bạn là liên hệ với các đơn vị chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tại Đà Lạt để book trước. Những việc còn lại họ sẽ lo cho bạn từ A-Z.

Chụp hình ở Đà Lạt mấy ngày là đủ?

Chụp hình cưới ở Đà Lạt khoảng mấy ngày thì đủ? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi hiện nay. Tốt nhất, bạn nên đi chuyến đi này từ 2-3 ngày. Bởi lẽ, thời gian cho việc chụp hình cưới đẹp sẽ mất hơn 1 ngày. 

Chụp hình cưới Đà Lạt ở đâu uy tín
Khoảng thời gian đẹp để chụp ảnh là 2-3 ngày

Những địa điểm chụp hình cưới đẹp ở đây cách nhau khá xa. Vì thế, việc di chuyển đến các địa điểm với nhau gần như chiếm nhiều thời gian. Hơn nữa, khi di chuyển đến một địa điểm nào đó, bạn cần phải make up lại. Mục đích là để tươi tỉnh, rạng rỡ hơn và giúp cho cô dâu có thể tự tin thể hiện mình trước ống kính. Như vậy, phần đa thời gian cho di chuyển và chuẩn bị chụp hình rồi.

Khi bạn lên kế hoạch đi chụp hình cưới 3 ngày bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi. Hoặc bạn cũng sẽ có thời gian tham quan những địa điểm mà bạn chưa được đến trong thành phố nhé!

Hạn chế việc mang người thân, bạn bè đi theo

Ai cũng nghĩ rằng, việc bạn bè hay người thân đi cùng sẽ khiến cho chuyến đi vui hơn. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm. Các studio chụp hình cưới vẫn luôn đưa ra nhắc nhở cho các cặp đôi rằng, không nên đưa bạn bè, người thân đi quá đông. Bởi vì, nó sẽ ảnh hưởng đến trạng thái cũng như hiệu suất làm việc của studio và cả chính cặp đôi.

Chụp hình cưới Đà Lạt đẹp,chất nhất
Không nên đi cùng với nhiều người thân

Tốt nhất, bạn nên để 1-2 người thân đi cùng để giúp bạn mang những đồ dùng quan trọng. Và họ có thể giúp đỡ bạn khi bạn quá mệt mỏi thôi nhé!

Chụp hình cưới Đà Lạt sẽ tốt hơn và diễn ra suôn sẽ hơn nếu như bạn đã có sự chuẩn bị từ trước. Hi vọng rằng, những kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà Lạt ở trên sẽ giúp đỡ đôi bạn trong kế hoạch chụp hình cưới nhé!