tìm studio quay phim giá rẻ
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Báo giá dịch vụ quay phim là một trong số các chỉ tiêu quan trọng. Nhất là khi bạn hoặc doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng dịch vụ quay phim. Bên cạnh ý tưởng phim, cách dàn dựng phim, địa chỉ làm phim,… thì đây là chỉ tiêu đánh giá đến việc có nên sử dụng dịch vụ quay phim hay không? 

giá dịch vụ quay phim
Báo giá dịch vụ quay phim là yếu tố quan trọng bạn cần biết

Hiện nay, khi cuộc sống con người được nâng cao, nhu cầu về các dịch vụ quay phim cũng theo đó mà tăng lên. Trong đó có thể kể đến nhu cầu về các dịch vụ quay video. Chẳng hạn như: quay phim đám cưới, sinh nhật, đầy tháng hay quay phim quảng cáo sản phẩm…Bạn đang muốn có bảng báo giá dịch vụ quay phim chuẩn nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé. 

Dịch vụ quay phim ngày càng phổ biến hơn

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số thì phim ảnh có vai trò rất lớn. Nhất là trong việc lưu giữ lại cho bạn trọn vẹn nhất những khoảnh khắc đẹp đã qua. Đây cũng là phương tiện nhanh nhất để truyền tải thông tin, quảng cáo doanh nghiệp… Và nó cũng là thứ dễ đi vào suy nghĩ, dễ thay đổi hành động của người xem.

tìm địa chỉ quay video quảng cáo
Dịch vụ quay phim ngày càng phổ biến trong các hoạt động truyền thông quảng cáo

Bạn đang muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp quý giá của cuộc đời? Bạn muốn làm phim quảng cáo doanh nghiệp? Thì việc lựa chọn dịch vụ làm phim chuyên nghiệp là một ý tưởng không hề tồi.

Một số thông tin về giá dịch vụ quay phim

Quay phim truyền thống

Ở đây, quay phim truyền thống gồm nhiều mảng. Trong đó có sự kiện như đám cưới, lễ rước dâu, đám hỏi, thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật, đám tang….

Hiện nay, quay phim truyền thống có giá tầm khoảng 1.5-3 triệu cho các đám hỏi, thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật. Và khoảng giá từ 4-10tr cho các video phim cưới, phim phóng sự cưới

giá quay phim cưới truyền thống
Báo giá dịch vụ quay phim truyền thống

Thông thường sản phẩm bạn nhận được sẽ là 01 DVD Hộp da. Bạn có yêu cầu studio quay phim xuất file chất lượng HD cho bạn để tiện lưu giữ.

Quay phim sự kiện, hội nghị

Đối với dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị có các mức giá điển hình tầm từ 1.5-3 triệu/buổi tùy theo số tiếng. Nếu tính theo ngày thì sẽ có mức giá cao hơn.

giá quay video sự kiện
Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị

Thông thường đối với loại hình quay phim này, khách hàng sẽ nhận được bộ gồm DVD và file HD (đã xử lý, cắt ghép, chỉnh sửa, lồng nhạc…). Chính nhờ những đoạn video như thế này giúp khách hàng dễ dàng đăng tải, chuyển file, lưu trữ, quảng cáo được thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh 2 dịch vụ quay phim kể trên, hiện nay còn rất nhiều các dịch vụ khác cho bạn lựa chọn. Như: chụp ảnh cưới, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phóng sự cưới,…. Và mức giá giữa các dịch vụ này cũng khác nhau. Tùy thuộc vào các studio theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm nhận được và độ chuyên nghiệp của đơn vị quay phim,…

Cách tìm dịch vụ quay phim giá rẻ

Bạn đang cần một đội quay phim chuyên nghiệp, chất lượng ca. Bên cạnh đó là giá thành phải chăng thì hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. Hiện có rất nhiều đơn vị làm phim cung cấp các dịch vụ quay phim khác nhau. Và chất lượng đến giá cả cũng khác nhau hoàn toàn. 

chi phí quay phiim giá rẻ
Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ quay phim giá rẻ

Và điều bạn cần quan tâm là hãy tìm hiểu và so sánh giữa chất lượng dịch vụ và giá cả giữa các đối tác làm phim. Sau đó chọn đơn vị thích hợp nhất với yêu cầu của mình.

Như vậy, trên đây cẩm nang phim ảnh vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin báo giá dịch vụ quay phim giá rẻ. Cũng như những lưu ý cần thiết khi chọn dịch vụ quay phim chất lượng. Hi vọng sẽ giúp bạn có được những thước phim đẹp và hay nhất.