quay phim quảng cáo giá rẻ

Quay phim quảng cáo tphcm là một trong những dịch vụ nổi trội nhất. Đơn giản là tại đây hội tụ hàng triệu sản phẩm – ngành hàng. Và hàng ngàn doanh nghiệp từ đơn vị có tầm cỡ đến các đơn vị có quy mô nhỏ lẻ. Với những sản phẩm khác nhau, doanh nghiệp khác nhau thì yêu cầu khác nhau. Họ đòi hỏi nội dung, cách quay và cảnh quay khác nhau. Bài viết dưới đây, cẩm nang phim ảnh liệt kê một số điểm quay phim quảng cáo ở tphcm phổ biến nhất .

dịch vụ quay phim quảng cáo ở tphcm
Hình thức quay phim quảng cáo tphcm khá đa dạng

Quay phim quảng cáo trong nhà

Quay phim quảng cáo trong nhà là hình thức khá phổ biến. Nó thường áp dụng cho cách quay phim quảng cáo sản phẩm. Với những sản phẩm dịch vụ có kích thước nhỏ hoặc chỉ cần mô tả chi tiết làm nổi bật các góc cạnh của sản phẩm.

tìm studio quay phim tphcm
Cảnh quay phim quảng cáo trong nhà

Các cảnh quay được dàn dựng bằng những đạo cụ là chủ yếu. Đồng thời có sự hỗ trợ của con người. Với những sản phẩm nhỏ được bố trí quay tại studio. Bằng cách dàn dựng cảnh giả để tạo độ tự nhiên cho video quảng cáo. 

Quay phim quảng cáo trong nhà còn phù hợp cho những sản phẩm chỉ sử dụng trong nhà. Như đồ gia dụng, nội thất, máy móc thiết bị văn phòng, cây xanh trang trí văn phòng,… Ngoài các sản phẩm, các dịch vụ khác cũng áp dụng hình thức quay phim quảng cáo này. Điển hình như dịch vụ làm đẹp – thẩm mỹ viện – spa, karaoke, dịch vụ dọn dẹp văn phòng,….

quay video quảng cáo spa
Hình thức quay phim quảng cáo trong nhà áp dụng cho nhiều sản phẩm

Cảnh quay trong nhà phổ biến trong cách dịch vụ quay phim quảng cáo ở tphcm . Thường là những quán cà phê, những cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, tòa nhà. Hay một số tại các studio chuyên quay phim quảng cáo. Giá quay phim quảng cáo trong nhà có chi phí rẻ và phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp

Quay phim quảng cáo ngoài trời

Đây là hình thức quay phim khá phổ biến. Đối với các ngành hàng sử dụng ngoài trời. Như xe ô tô, khu du lịch dã ngoại. Hay các sản phẩm phổ biến khác như giày thể thao, kem chống nắng,…

địa chỉ quay video quảng cáo ngoài trời
Cảnh quay phim quảng cáo ngoài trời

Hình thức quay phim quảng cáo này đòi hỏi sự công phu và xây dựng kịch bản khá bài bản. Đặc biệt sự phối hợp đa dạng cảnh quay cùng với cách dàn dựng cảnh. Đặc biệt sử dụng con người biến hóa đa dạng hơn.

Các điểm quay quảng cáo ngoài trời hiện rất phổ biến. Dịch vụ quay phim quảng cáo tphcm thường là các con đường đẹp bên cạnh những tòa cao ốc tại quận 1, quận 2, quận 7,…Hay các ân vận động, những quán cà phê lề đường, sân trường,…

tìm dịch vụ quay ngoài trời
Quay phim quảng cáo ngoài trời rất thích hợp tại đường phố tphcm

Ngoài ra với hình thức quay phim quảng cáo doanh nghiệp và một số sản phẩm dịch vụ khác như bột giặt, sữa, dịch vụ cung cấp rau sạch,…. Thường áp dụng song song 2 hình thức quay phim quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên tùy vào ý tưởng mà họ có các dàn dựng điểm quay cho phù hợp chứ không hề có sự bắt buộc nào cả.

Các con đường tại tphcm theo phong cách street style

Đây là một trong những phong cách thuộc kiểu quay phim quảng cáo ngoài trời. Đúng với cái tên gọi của nó. Kiểu làm phim quảng cáo này thực hiện theo phong cách đường phố. Và duy nhất cảnh quay chỉ là các con đường. 

tìm địa chỉ quay giá rẻ
Cảnh quay xe tại một con đường tphcm

Đối với các quảng cáo cần số lượng diễn viên quần chúng đông. Hay quảng cáo các loại phương tiện giao thông đường phố. Thì thường chọn địa điểm là các con đường để quay video quảng cáo. Điển hình như quảng cáo xe hơi, quảng cáo dịch vụ vận chuyển bằng taxi, xe ôm,…

Như vậy, trên đây cẩm nang phim ảnh đã đưa ra các điểm quay phim quảng cáo ở tphcm phổ biến nhất. Đây chỉ là cái nhìn trực quan về dịch vụ quay phim quảng cáo đang có. Doanh nghiệp nên tùy theo ý tưởng để khám phá ra những cảnh và điểm quay gây ấn tượng mạnh cho người xem hơn.

Xem thêm dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp ở tp hcm tại đây: https://topstudio.com.vn/top-dia-chi-quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-o-tphcm-chat-luong/