Bảng báo giá quay video cưới tốt nhất

Bảng giá quay video cưới là điều mà các cặp đôi sắp kết hôn quan tâm khá nhiều. So với các hình thức chụp ảnh cưới thông thường, quay phim đám cưới có giá mắc hơn. Nhưng nó xứng đáng với xu hướng của đám cưới hiện đại. Với những ai đang phân vân về dịch vụ quay video cưới cũng như giá của từng dịch vụ thì hãy tham khảo bài viết mà cẩm nang phim ảnh chia sẻ dưới đây nhé.

Chi phí quay video cưới giá rẻ
Bạn đang cần tìm giá quay video cưới?

Nhu cầu tìm kiếm studio quay video cưới đã tăng cao trong vài năm trở lại đây. Điều thu hút nhất ở chúng chính là tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao trong các thước phim cưới. Nó có sự khác biệt nhiều so với cách chụp hình cưới thông thường. 

Các kiểu quay video cưới đang thịnh hành nhất

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến 2 xu hướng quay video cưới. Đó là quay phim đám cưới truyền thống và quay video phóng sự cưới. Vậy điểm khác nhau cơ bản nhất giữa hai xu hướng này là gì?

Quay video cưới truyền thống là cách quay phổ biến có từ lâu tồn tại với hình thức chụp ảnh ngày cưới kiểu truyền thống. Nó tập trung diễn tả những tâm trạng vui tươi, những nụ cười của nhân vật từng phân cảnh cùng với góc máy chính diện rõ ràng.

Giá quay phim truyền thống rẻ
Cảnh quay video cưới truyền thống

Riêng với kiểu quay phim phóng sự cưới là xu hướng khá mới mẻ. Trong vòng 3 năm trở lại đây, nó trở nên hút khách hơn cả. Chính nhờ sự tự nhiên và tôn trọng cảm xúc cùng với những khoảnh khắc vàng, những góc máy đẹp giúp cho nó gần như phổ biến hơn trong các dịch vụ quay video ngày cưới.

Tìm dịch vụ quay video phóng sự cưới
Cảnh quay video cưới kiểu phóng sự

Chi tiết các mức giá bạn cần biết

Ở đây, chúng tôi sẽ liệt kê hai mức chi phí cho video cưới truyền thống và video cưới phóng sự. Bạn có thể cân đo đong đếm giữa yêu cầu chất lượng video và chi phí hợp lý nằm trong ngân sách mà bạn có thể lựa chọn để đưa ra quyết định.

Đối với giá quay phim cưới truyền thống giao động trong khoảng từ 2-4 triệu tùy studio. Mức giá này tùy thuộc vào thời gian quay, số ngày quay, số lượng camera quay, bạn nhận được những gì và những yêu cầu thêm của bạn.

Quay video cưới truyền thống giá rẻ
Giá quay video cưới truyền thống khá rẻ

Đối với giá quay phim phóng sự cưới giao động trong tầm 6-10 triệu là những gói rẻ. Nếu bạn sử dụng các gói quay chất lượng hơn thì có thể giao động từ 10-40 triệu đồng. Và chi phí này cũng tùy theo số ngày quay, số máy quay, có sử dụng thêm thiết bị flycam hay không và độ công phu mà bạn yêu cầu thêm. 

Báo giá quay video phóng sự cưới
Giá quay video cưới phóng sự có mức giá tầm trung và cao

Ở đây, ta thấy được sự chênh lệch khá nhiều giữa hai xu hướng này. Tuy nhiên, theo đánh giá của khách hàng thì chất lượng video phóng sự cưới cao hơn rất nhiều. Đặc biệt là sự sắp đặt ý tưởng, nội dung tinh tế, cách dựng phim công phu hơn rất nhiều. Và luôn luôn đòi hỏi kỹ năng quay, quan sát theo dõi tinh tế của nhiếp ảnh gia.

Vậy, giá quay video có mắc không?

Trên đây cẩm nang phim ảnh đã đưa ra 2 chi phí quay video cưới. Mức giá này giao động khá rộng. Chính vì vậy bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo yêu cầu của mình.

Studio quay video cưới chất lượng
Hãy đưa ra quyết định phù hợp hơn dựa trên yêu cầu và tài chính của bạn

Tuy nhiên, theo cẩm nang phim ảnh với những dịch vụ quay video cưới chất lượng đòi hỏi nhiều yêu cầu. Như sự công phu, tỉ mỉ thì mức chi phí đó cũng đáng để xem xét đấy. Bạn hãy dựa trên tiêu chí, mong muốn bạn đặt ra ở những thước phim nhận được. Và quan trọng kinh tế của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp hơn.

Như vậy, với những ai đang quan tâm dịch vụ quay video cưới cũng như …đang phân vân về giá quay video cưới đã có câu trả lời chưa nào. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.