giá quay flycam cưới rẻ
quay đám cưới bằng flycam

Bên cạnh những cuốn album cưới đẹp thì nhiều cặp đôi còn rất yêu thích những thước phim quay flycam. Vậy bạn có biết quay phim đám cưới flycam là gì? Nó có gì hot mà nhiều cặp đôi lại ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

quay phim ngày cười bằng flycam
Quay phim cưới flycam trở thành trào lưu trong xu hướng chụp hình cưới hiện đại

Quay phim đám cưới flycam là gì?

Flycam là cụm từ ghép của “Fly” (bay) và “cam” (camera – máy chụp ảnh). Đây là một trong những thiết bị quay phim, chụp hình đặc biệt chuyên nghiệp và độc đáo. Cho những góc ảnh trên cao hay tầm trung, ngang với những chuyển động rất sáng tạo.

dịch vụ quay flycam đám cưới
Một bức ảnh cưới được ghi lại từ cảnh quay flycam

Ngày nay, loại máy flycam này không chỉ được sử dụng trong các buổi chụp hình kỷ yếu, các buổi teambuilding. Mà còn được ứng dụng rất nhiều trong quay chụp hình cưới.

Quay video đám cưới flycam là cách quay ấn tượng, cô dâu và chú rể không phải diễn quá nhiều. Mà vẫn có những thước phim đẹp như mơ khiến họ yêu thích.

Tại sao bạn nên chọn quay đám cưới bằng flycam?

Việc ngồi xem lại một thước phim dài 1 – 2 tiếng ghi lại toàn bộ quá trình của buổi lễ cưới?Nó khiến bạn vô cùng chán nản. Chưa kể nó còn là công sức của người quay khi phải luôn theo sát cô dâu, chú rể, quan viên 2 họ…

địa chỉ quay phim chất lượng
Quay phim cưới flycam giúp bạn có những shoot ảnh đẹp từ mọi góc nhìn

Hiện tại, không giống với xu hướng quay phim chụp hình cưới của chục năm trước. Các bạn trẻ bây giờ lại có xu hướng chuyển phong cách quay hình cưới ấn tượng hơn rất nhiều – quay đám cưới flycam. Tuy giá quay phim đám cưới flycam tương đối cao so với chụp hình cưới. Nhưng bạn sẽ có những cảnh phim ấn tượng khó quên.

tìm studio quay giá rẻ
Đây là một trào lưu rất mới mẻ trong nghệ thuật nhiếp ảnh cưới

Khác với cách quay truyền thống, quay flycam cưới rất ngắn. Chỉ chừng khoảng 5 – 10 phút. Đây là thời lượng quay thích hợp. Phim vừa đảm bảo đủ nội dung, độ ấn tượng cũng như cảm giác muốn xem lại. Chúng ta có thể xem lại hàng chục lần mà không thấy chán.

quay phim flycam đám cưới
Quay phim cưới flycam giúp cảnh quay không rung và có thể chuyển động nhanh chậm tùy thích

Không chỉ có ưu thế về thời gian quay, so sánh chất lượng các cảnh quay thì flycam rõ ràng chiếm ưu thế hơn rất nhiều. Bởi lẽ, quay phim cưới flycam chủ yếu ưu tiên những cảnh quay toàn cảnh trên cao, cho ta cái nhìn toàn cảnh về buổi tiệc cưới với chuyển động rất nhanh hay chậm, tùy thuộc vào chế độ điều chỉnh của người điều khiển bên dưới.

Kết luận

Hiện nay quay đám cưới flycam chính là xu hướng hot hàng đầu cho các cặp đôi. Tại sao bạn không thử trải nghiệm quay phim cưới bằng flycam. Chắc chắn nó sẽ giúp các cô dâu chú rể có được những thước video cưới đẹp nhớ mãi.