Chụp ảnh profile cá nhân với mức giá bao nhiêu là phù hợp

Chụp ảnh profile cá nhân là việc mà nhiều người cho rằng chưa thật sự cần thiết. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ của trước đây, bởi hiện nay hình ảnh cá nhân quyết định đến hơn 80% giá trị của bạn trong mắt đối tác, khách hàng. Ảnh profile thay thế hoàn toàn cho những bức ảnh thẻ lấy ngay được sử dụng trước đây. Tuy nhiên có một thực tế là nhu cầu chụp ảnh profile chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh khá thấp. Nói theo một cách khách là các đơn vị chụp ảnh profile thì nhiều, nhưng chuyên nghiệp thì rất ít. Chính vì thế giá của các gói chụp cũng làm nhiều người quan tâm khi không biết thật sự đâu là chất lượng. Hãy cùng Blogphimanh tham khảo thêm các thông tin qua bài viết dưới đây.

chụp hình profile cá nhân với mức giá bao nhiêu là phù hợp
Dịch vụ chụp hình Profile cá nhân luôn được nhiều người quan tâm

Các gói dưới 1.000.000

Với các gói dịch vụ Profile chuyên nghiệp giá chỉ từ 700.000 thậm chí là 500.000. Chúng tôi thành thật khuyên bạn đừng nên lựa chọn những gói này. Đây có thể là mức giá của một freelancer mới ra nghề. Hoặc một đơn vị nào đó muốn lấn sân sang mảng chụp này. Những ai đưa ra mức giá này thường là những người đang tập chụp. Chính vì thế sản phẩm thì cũng không khác là bao nếu bạn nhờ người quen chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Hãy đảm bảo ảnh mẫu của họ trông thực sự đẹp, còn nếu không có thì hãy bỏ qua ngay và luôn. Vì chắc chắn những bức hình này sẽ chẳng thể tạo ra được sự khác biệt cho bạn. Đôi khi nó chỉ giống như một tấm ảnh thẻ mà thôi.

chụp hình profile cá nhân

Chụp ảnh Profile cá nhân từ 1.500.000 đến 2.500.000

Chụp hình profile cá nhân tại văn phòng giá bao nhiêu
Chụp hình profile cá nhân ngay tại công ty của bạn

Đây được xem là mức giá khá phổ biến, tuy nhiên khi lựa chọn mở mức giá này bạn cần tìm hiểu kỹ studio cung cấp dịch vụ. Hãy chắc chắn rằng họ có hỗ trợ cả phần makeup, chỉnh trang, trang phục. Vì nếu là đơn vị chuyên nghiệp đã thực hiện cho nhiều khách hàng. Thì các hạng mục này sẽ được họ hỗ trợ nhằm đảm bảo sự hoàn hảo cho từng khung hình.

Xem qua các hình ảnh đã thực hiện của studio để chắc chắn họ có thể giúp bạn bộc lộ được thần thái tốt. Bởi đây được xem là một yếu tố quan trọng khi nhắc đến việc chụp hình. Hãy xem portfolio của họ thật cẩn thận trước khi lựa chọn. Vì họ sẽ từ chối hoàn tiền nếu bạn thấy ảnh không vừa ý. Tuy nhiên vẫn sẽ có những đơn vị đồng ý chụp lại nếu bạn đưa ra một lý do chính đáng. Ngoài ra, thường thì họ cũng sẽ không có studio chuyên nghiệp nên có thể bạn sẽ gặp một số bất tiện khi chụp ở đó.

Giá chụp từ 2.500.000 đến 5.000.000

Chụp ảnh profile cá nhân với mức giá bao nhiêu là phù hợp
Chụp hình profile cá nhân chuyên nghiệp

Bạn có thể lựa chọn ở mức giá này khi cần chụp ở một không gian mở hơn như văn phòng, đường phố,… Đây sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng để có được những bức ảnh Profile theo hướng bussiness. Không chỉ còn là thần thái ở khuôn mặt mà còn là dáng đi, khung cảnh xung quanh. Bạn là một lãnh đạo hay vai trò một nhà tư vấn các ngành liên quan tài chính thì đây sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua.

Hãy cân nhắc lựa chọn địa điểm phù hợp để có được hình ảnh đúng với tính chất công việc của mình nhất. Đảm bảo mang đến những khung hình mang đến giá trị cho chính bạn

Chụp hình Profile cá nhân 5.000.000 trở lên

Một mức giá khá cao đối với đại đa số dân làm văn phòng. Thế nhưng giá trị hình ảnh mà bạn nhận được chắn chắn sẽ khác biệt rất lớn. Đặc biệt nếu bạn là một doanh nhân cần sở hữu những hình ảnh thật sự chuyên nghiệp. Vừa thể hiện đúng giá trị của bản thân, nhưng vẫn đồng thời vẫn tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải đầu tư một gói chụp với mức giá quá đắt đỏ. Bởi những sự lựa chọn trên vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn có hình ảnh phù hợp.

Chụp ảnh profile cá nhân luôn là điều mà nhiều cá nhân muốn thực hiện. Và giá chụp hình profile chuyên nghiệp luôn là một yếu tố được nhiều người quan tâm bên cạnh chất lượng trước khi chụp. Chính vì thế hãy cân nhắc gói chụp phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bản thân. Hoặc bạn cũng có thể nhận tư vấn của các đơn vị hỗ trợ trước khi đưa ra quyết đinh. Hãy cân bằng cả hai yếu tố giá và chất lượng để có sự lựa chọn tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn ý tưởng cũng như báo giá chụp profile chân dung phù hợp: 090252285 ( Zalo, Viber, WhatsApp)