báo giá quay phim đám cưới
quay phim đám cưới chất lượng

Bạn đang thắc mắc quay phim đám cưới giá bao nhiêu? Bảng báo giá quay phim đám cưới phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bài viết mà cẩm nang phim ảnh chia sẻ dưới đây. Hi vọng sẽ bổ sung thêm một số thông tin cần thiết để bạn có thể chọn được studio quay phim đám cưới. Cũng như đánh giá các yếu tố liên quan đến giá để chọn được địa chỉ quay phim tin cậy nhất.

Chi phí quay phim đám cưới bao nhiêu
Các chỉ tiêu ảnh hưởng đến giá quay phim đám cưới

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá quay phim đám cưới

Phụ thuộc vào địa điểm

Bạn có thể thấy 1 điều rất dễ hiểu đó là mức giá ở các khu vực có sự khác biệt. Từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Tp.HCM là đã có sự chênh lệch. Rồi từ thành thị đến nông thôn cũng khác nhau rất nhiều. Trong cùng một thành phố thì ngay trung tâm giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim cưới cũng có khác với các vùng ngoại thành. Yếu tố địa phận tuy không ảnh hưởng nhiều. Nhưng rõ ràng là cũng có sự chênh lệch.

Địa chỉ quay video cưới chất lượng
Địa điểm quyết định đến giá quay phim đám cưới

Phụ thuộc vào thương hiệu

Chắc hẳn ai cũng từng biết đến thương hiệu. Yếu tố này quyết định rất lớn đến mức giá sản phẩm. Những sản phẩm dịch vụ không hoặc chưa có thương hiệu thì không hẳn lúc nào cũng không tốt. Quan trọng ở cách mà các bạn tìm hiểu về nó trước khi quyết định sử dụng. 

Đơn vị quay phim đám cưới giá rẻ
Chất lượng thương hiệu studio quyết định đến giá quay phim đám cưới

Thực tế cũng có rất nhiều đơn vị có thương hiệu tuy chưa có tên tuổi. Song họ đã cung cấp những sản phẩm dịch vụ rất tốt cho khách hàng. Mà từ thương hiệu đó trở nên phổ biến rộng khắp. Nhưng việc tìm một đơn vị như thế không phải dễ, nó đòi hỏi bạn phải có tầm nhìn và sự am hiểu.

Phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật máy móc thiết bị

Điều này là yếu tố cơ bản và quan trọng giúp bộ phim có chất lượng cao và tính nghệ thuật hay không, làm cho khách hàng khi xem tâm đắc và cảm xúc.

Tìm studio quay video đám cưới
Sự đầu tư trang thiết bị chuyên ngành làm giá quay phim đám cưới cao hơn

Quay phim đám cưới giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều studio quay phim ngày cưới cung cấp các mức giá chênh lệch khác nhau. Và nó cũng có sự khác biệt giữa các hình thức quay phim khác nhau.

Đối với kiểu quay phim truyền thống, giá quay phim cưới vào khoảng giá từ 3-5 triệu. Mức chênh lệch này phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng nhận được, số buổi hoặc thời gian quay. Và hình thức thường sử dụng 1 máy quay nên nó không ảnh hưởng đến giá.

Giá quay phim đám cưới
Giá quay video đám cưới chênh lệch giữa vùng miền và hình thức quay khác nhau

Đối với kiểu quay phim phóng sự cưới, giá chênh lệch vào khoảng 7-13 triệu. Giá này tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Như studio, yêu cầu thêm của cô dâu chú rể, số lượng sản phẩm nhận được, thời gian quay, số máy quay. Và hơn hết là phụ thuộc vào độ uy tín chất lượng của studio.

Làm sao tìm được địa chỉ báo giá quay phim đám cưới giá rẻ?

Để giúp khách hàng có được những thuận lợi nhất không mất nhiều thời gian chúng tôi xin mách bạn một số mẹo nhỏ tìm địa chỉ quay phim đám cưới giá rẻ. Rất đơn giản bạn hãy chủ động lên mạng tìm tòi và hỏi ý kiến của người thân. Họ sẽ cho bạn những ý kiến bổ ích nhất. Đừng ngại hỏi đừng ngại tìm tòi nhé.

Trên đây cẩm nang phim ảnh vừa giải đáp thắc mắc quay phim đám cưới giá bao nhiêu? Hi vọng sẽ giúp các cặp đôi chọn được những đơn vị quay phim đám cưới giá rẻ uy tín và phù hợp nhất.