Phim trường chụp ảnh cưới đẹp
Vô số bối cảnh đẹp

Xu hướng đến các phim trường chụp ảnh cưới đẹp đang trở thành xu hướng mà các cặp đôi lựa chọn. Sự đầu tư của những phim trường giúp đôi trẻ có những tấm hình đẹp đến mê hồn. Vậy ở Hà Nội, bạn nên đến các phim trường nào để thực hiện bộ ảnh cưới của mình đây?

Phim trường chụp ảnh cưới – Smiley Ville

Phim trường này nằm đối diện với khu di tích lịch sử nổi tiếng Cổ Loa Thành. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp được đánh giá cao ở Hà Nội. Không gian phim trường rộng lớn và được chăm chút cầu kỳ từ trong và ngoài trời.

Phim trường chụp ảnh cưới đẹp ngất ngây
Hệt như ở Châu Âu vậy

Với 3 khu vực bối cảnh ngoài trời, phim trường sở hữu không gian vô cùng rộng. Các cặp đôi rất dễ có để có cho mình bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Ở khu vực trong nhà, Smiley Ville nổi bật với rất nhiều bối cảnh được chia thành nhiều khu vực khác nhau. 

Điểm trừ của phim trường này là có chi phí vào cửa khá cao. Thời gian chụp hình ở phim trường này rất có hạn. Một ekip 6 người, chụp không giới hạn thời gian có giá là 2 triệu đồng. Do vậy, các cô dâu chú rể có thể thuê trọn gói của các đơn vị chụp ảnh cưới để giảm chi phí chụp hình.

Phim trường chụp ảnh cưới đẹp – Lavender Park

Diện tích của phim trường này lên đến vài hecta. Không gian chụp hình cưới ở đây vô cùng thoáng đãng. Cũng chính vì thế mà nơi đây có nhiều khung cảnh được bố trí khác nhau. 

Điều làm nên sự khác biệt của nó với các phim trường khác chính là có hồ nhân tạo. Rất thích hợp cho những bối ảnh cảnh biển, hồ đẹp mắt. 

Phim trường chụp ảnh cưới đẹp mê hồn
Bối cảnh đẹp đến ngất ngây

Theo đánh giá của rất nhiều ekip chụp hình thì Lavender Park rộng rãi cả trong và ngoài trời. Chi phí chụp hình ở đây cũng rẻ hơn rất nhiều so với nơi khác và không bị giới hạn về thời gian. Vật dụng chụp hình ở đây khá cũ và thường không được vệ sinh sạch. Đây là điểm trừ duy nhất của phim trường.

Giá vé chụp ảnh cưới ở đây rất dễ chịu. 300k cho một ekip gồm 5 người. Một mức giá rất phải chăng phải không?

M’s Town

Một phim trường chụp ảnh cưới đẹp khác ở Hà Nội bạn không nên bỏ lỡ là M’s Town. Đây là một phim trường mini. Diện tích phim trường này là 2.000 m2, khá nhỏ nhưng có rất nhiều không gian, bối cảnh chụp ảnh đẹp.

Phim trường chụp ảnh cưới đẹp
Vô số bối cảnh đẹp

Nơi đây được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu cổ kính. Nổi bật nhất trong không gian phim trường này là không gian mô phỏng khu phố New York, Paris, Italy… Những hình ảnh cửa hàng, cửa hiệu đa màu sắc vô cùng bắt bắt mắt. Do vậy, các cặp đôi chắc chắn sẽ có cho mình rất nhiều bức ảnh đẹp.

Phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội này còn có nguyên hệ thống Under Water Studio. Có thể đáp ứng nhanh các nhu cầu chụp ảnh dưới nước cho các cặp đôi. Vậy là, các bạn chẳng cần phải đi đâu xa, ngay tại phim trường này vẫn có thể thực hiện được các bức ảnh cưới dưới nước vô cùng lung linh.

Giá chụp ảnh mỗi giờ ở đây là 300k. 2 giờ là 500k cho ekip 4 người.

Box Art – Phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Phim trường này nằm ngay trong nội thành Hà Nội. Do vậy, các cặp đôi rất dễ để di chuyển và thực hiện bộ ảnh cưới. Box Art là một phim trường kì cựu và nổi danh từ lâu ở Hà nội. Các bối cảnh ở phim trường này vô cùng nhẹ nhàng và lãng mạn. Từ Hàn Quốc cho đến Châu Âu… các cặp đôi hoàn toàn có thể tự nhiên thể hiện yêu thương cho khung hình ngày cưới.

Phim trường chụp ảnh cưới đẹp quyến rũ
Ảnh cưới đẹp, chàng nàng vui

Cách bố trí cũng như tổ chức không gian ở phim trường này vô cùng chuyên nghiệp. Các khu vực, quay phim, chụp ảnh, thay đồ, làm tóc… được thiết kế riêng biệt nhau. Vì thế, rất thuận lợi cho các cặp đôi cùng chụp mà không ảnh hưởng đến nhau.

Phim trường chụp ảnh cưới đẹp này được thiết kế trong nhà. Nên dù nắng hay mưa bạn cũng chẳng cần phải lo lắng sẽ bể show. Hơn nữa nếu thích chụp ảnh cưới theo tone màu lạnh thì đây là một địa chỉ hoàn hảo nhất. Giá chụp ảnh ở phim trường mỗi giờ là 900k.

Rất nhiều cặp đôi hiện nay đã lựa chọn phim trường để chụp ảnh cưới. Vừa đẹp, vừa tiết kiệm được chi phí và không cần di chuyển nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm các phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội thì tham khảo ngay các địa điểm trên đây nhé!