chụp hình cưới bao nhiêu tiền

Chụp hình cưới bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được nhiều cặp đôi quan tâm nhất. Vì ngoài chất lượng dịch vụ ra thì chi phí của những gói chụp luôn đóng vai trò quan trọng quyết định xem cặp đôi sẽ chọn dịch vụ nào? Gói cước như thế nào?…

Hãy nhớ tuỳ vào điều kiện tài chính của mình như thế nào mà lựa chọn gói chụp ảnh cưới với chi phí hợp lý nhất. Nếu như vẫn chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây của Lavender nhé.

Tham khảo chi phí chụp hình cưới bao nhiêu tiền?

Một bộ ảnh cưới có thể dao động từ vài triệu thậm chí là cả trăm triệu đồng. Vì thế hãy dựa vào điều kiện tài chính của mình mà lựa chọn gói cước với chi phí phù hợp nhất. Thế mới nói chụp hình cưới bao nhiêu tiền hoàn toàn do bạn quyết định, chỉ cần nó phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của bạn là được nhé.

chụp hình cưới bao nhiêu tiền

Tuy nhiên bạn cũng cần biết khi chụp ảnh cưới tại studio, chụp ảnh cưới dã ngoại hay tại phim trường… thì giá thành của nó cũng có sự khác nhau. Bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:

1. Chi phí khi chụp hình cưới tại studio

Khi lựa chọn chụp hình cưới tại studio cô dâu chú rể sẽ nhận được khác nhiều lợi ích đấy nhé. Ngoài việc giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải di chuyển từ chỗ nọ đến chỗ kia thì chi phí được tiết kiệm cũng là một ưu điểm mà chúng ta không thể bỏ qua.

Mức giá chụp tại đây cũng không quá cao nó thường sẽ dao động trong khoảng từ 3 đến 8 triệu đồng. Đây là mức giá chụp ảnh cưới trọn gói nên đã bao gồm toàn bộ các dịch vụ như trang phục, trang điểm, bối cảnh, chụp hình, sửa ảnh…

chụp hình cưới bao nhiêu tiền

Tuy nhiên trước khi quyết định chụp thì bạn nên tìm hiểu thông tin và tìm kiếm cho mình 1 studio chụp hình cưới uy tín. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm chụp hình cưới trước đó. Hoặc lên mạng tìm hiểu thông tin… Rồi đưa ra quyết định cụ thể cho mình nhé.

2. Chụp hình cưới tại phim trường có chi phí như thế nào?

Nếu như bạn không thích chụp trong studio mà vẫn ngại phải di chuyển thì chụp hình cưới tại phim trường chính là sự lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua được. Với nhiều bối cảnh khác nhau cùng không gian thoáng đãng thì đây thực sự là gói chụp hình giúp cho bạn có được sự thoải mái và một bộ ảnh tuyệt đẹp đấy nhé.

chụp hình cưới bao nhiêu tiền

Cô dâu chú rể có thể lựa chọn chụp hình trong nhà và ngoài trời đều được. Sự linh hoạt này sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời và một tinh thần thoải mái nhất. Yên tâm là mỗi bối cảnh đều sẽ được đầu tư kỹ lưỡng từ phong cách, phụ kiện, ánh sáng… đảm bảo bức ảnh luôn đạt chất lượng tốt.

Mức chi phí chụp hình cưới tại phim trường sẽ có phần nhỉnh hơn so với gói chụp hình cưới tại studio. Giá thành sẽ rơi vào khoảng từ 8 – 15 triệu đồng/album, bao gồm các dịch vụ: thuê phim trường, trang điểm, trang phục, hoa cưới, thuê xe di chuyển, thợ chụp…

3. Chụp hình cưới ngoại cảnh

Nếu bạn đang thắc mắc chụp hình cưới bao nhiêu tiền khi chụp hình ngoại cảnh thì bạn cần biết mức chi phí chụp hình cưới ngoại cảnh sẽ có phần cao hơn các gói chụp thông thường từ 3 – 5 lần. Mức chi phí này sẽ dao động tùy thuộc vào địa điểm bạn chọn lựa, các chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển, mua vé, ăn uống, thuê khách sạn… Kinh phí các cặp đôi phải bỏ ra thường sẽ từ 15 – 50 triệu đồng/album.

chụp hình cưới bao nhiêu tiền

Chất lượng của từng shoot hình sẽ khiến các cặp đôi phải trầm trồ, bởi những cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng có 1-0-2. Hòa mình trong những không gian thiên nhiên hùng vĩ, từ núi rừng bạt ngàn hay biển cả rộng lớn. Bạn có thể bàn bạc với đội ngũ photographer để chọn lựa những địa đến, thời gian chụp, concept bộ ảnh… Đoòng thời để tận dụng khoảng thời gian này, các cặp đôi còn có thể kết hợp với tuần trăng mật ngọt ngào và lãng mạn. 

Nếu bạn đã tìm hiểu hai gói chi phí chụp hình cưới tại studio và phim trường nhưng vẫn chưa khiến cặp đôi hài lòng, thì các bạn vẫn còn sự lựa chọn cho gói chụp hình cưới ngoại cảnh. Đây là gói chụp hình cao cấp, khi địa điểm chụp hình không còn bị gò bó trong một không gian nhất định. Cô dâu – chú rể có thể lựa chọn các địa điểm chụp hình đẹp, nổi tiếng trong và ngoài nước. Chẳng hạn như Sapa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Mỹ, Pháp, Trung Quốc…

chụp hình cưới bao nhiêu tiền

Kết luận

Nói chung thì với mỗi gói chụp ảnh khác nhau thì chi phí nó cũng khác nhau. Vì thế mà chụp hình cưới bao nhiêu tiền thì bạn cần để ý xem mình sẽ lựa chọn gói chụp như thế nào nhé. Có như thế mới có thể chọn được gói cước với dịch vụ ưng ý và giá thành rẻ nhất. Hy vọng nội dung của blogphimanh đã giúp bạn có được kiến thức hữu ích nhé.