Lựa chọn chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ có nên không?
Lựa chọn chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ có nên không?

Chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ hiện đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông xã hội. Vậy thì có nên hay không việc chọn dịch vụ này? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời ở bài viết sau đây nhé!

Chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ – Chi phí chụp ảnh phụ thuộc điều gì?

Mức giá chụp hình cưới ở Đà Lạt phụ thuộc nhiều vào yếu tố gần, xa địa điểm chụp. Với những người dân ở Đà Lạt, các gói chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ hơn, ưu đãi hơn. Đối với những người các thành phố khác như Hà Nội, TPHCM thì chi phí cho chụp hình nhiều hơn. Bởi lẽ, họ phải gánh thêm các phần chi phí như vé máy bay, thuê khách sạn, ăn uống…

chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ tốt không?
Giá chụp phụ thuộc nhiều yếu tố

Nếu muốn chụp hình cưới Đà Lạt với giá rẻ thì bạn nên kết hợp với việc đi du lịch. Vừa có được thời gian bên cạnh nhau đi chơi, uống cafe lại có được thời gian chụp ảnh cưới Đà Lạt.

Mức giá chụp ảnh cưới ở Đà Lạt thông thường sẽ dao động từ 5 triệu đến 15 triệu đồng. Thậm chí có khi lên đến 30 triệu đồng. Nếu như bạn ở các tỉnh khác có thể kết hợp với việc du lịch để vừa tiết kiệm chi phí vừa tận dụng được khoảng thời gian nhé!

Ngoài yếu tố khoảng cách xa gần thì nó còn phụ thuộc vào mức giá ở những đơn vị chụp hình khác nhau. Vì thế, bạn nên xem qua gợi ý studio chụp ảnh cưới Đà Lạt chuyên nghiệp cùng mức giá trước khi đưa ra quyết định.

Chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ có cần trả thêm phí không?

Đối với điều này, bạn cần phải thảo luận và có câu trả lời chính thức từ đơn vị cung cấp. Tùy vào từng đơn vị cung cấp sẽ có những quy định đối với các khoản phí khác nhau. Do vậy, tốt nhất đôi bạn nên trao đổi kĩ với bên cung cấp dịch vụ.

chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ
Cần bàn bạc kĩ về mức giá

Trường hợp chụp hình cưới ngoại cảnh tại các phim trường như Giao Hưởng Xanh hay Secret thì bạn cần trả phí. Nhưng nó cũng phụ thuộc vào gói mà đơn vị cung cấp đưa cho bạn. Có những gói đã bao gồm nhưng có những gói chưa bao gồm.

Vì thế, điều bạn cần làm chính là bàn bạc thật kĩ đối với studio chụp hình cưới của bạn nhé! Tại Đà Lạt, có những nơi chụp hình miễn phí và đẹp. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để quyết định mình nên chọn và thực hiện chụp hình cưới tại một địa điểm nào đó hay không nhé!

Trường hợp đôi bạn cần phải di chuyển xa bằng máy bay thì chi phí này bạn phải trả. Đôi bạn có thể thêm vào đó một khoản tiền nhỏ để du lịch cùng nhau sau buổi chụp hình. Phòng nghỉ ở khách sạn Đà Lạt từ 200-500k/đêm. Mức giá này đảm bảo được cho túi tiền của đôi bạn đúng không nào?

Những lưu ý bạn cần biết khi chọn

Thứ nhất, hỏi kĩ giá của từng gói chụp. Không ai muốn phải ôm bực dọc vào trong người khi chụp ảnh cưới đúng không nào? Đặc biệt về vấn đề chi phí lại càng nhạy cảm. Vì thế, trước khi quyết định thực hiện gói chụp hình cưới nào bạn phải bàn bạc thật kĩ về gói chụp đó. Hãy xem, với gói chụp này bạn được chụp bao nhiêu ảnh và bao nhiêu địa điểm. Gói chụp đó đã bao gồm chi phí di chuyển hay chưa? Đã bao gồm chi phí cho đoàn ăn hay chưa? 

Thứ hai, chuẩn bị thêm các trang phục đời thường. Khi chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ, hãy chuẩn bị thêm cho mình những trang phục đời thường nhé! Vì chụp hình nhiều cảnh đẹp như ở Đa Lạt thì không thể thiếu những bức hình đời thường được. Nó sẽ góp phần làm cho album hình cưới của bạn đặc sắc hơn rất nhiều.

Thứ ba, đừng quên thống nhất lại với bên chụp hình thời gian và địa điểm. Việc này một lần nữa nhất quán địa điểm chụp hình và đôi bạn cũng sẵn sàng hơn khi chụp.

chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ, uy tín
Chú ý khi chụp hình cưới

Nếu cặp đôi không có quá nhiều kinh phí, việc lựa chọn chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ cũng là một điều nên làm. 

Hi vọng rằng, đôi bạn sẽ có được những bức hình cưới đẹp nhất. Đồng thời, bạn cũng có được những trải nghiệm tốt ở mảnh đất tươi đẹp này! Hãy tham khảo chụp hình cưới Đà Lạt giá rẻ ở nhiều studio và đưa ra kết luận cuối cùng nhé!