Bạn là người yêu du lịch, yêu cảnh đẹp thiên nhiên hay bạn đang chuẩn bị thực hiện album cưới mà muốn tiết kiệm chi phí. Hãy tạm quên đi những địa điểm bán vé tại Đà Nẵng. Cùng chúng tôi tham khảo những địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng qua bài viết dưới đây. Đây sẽ là những nơi check in, sống ảo dành cho tất cả các bạn trẻ nhé!

Địa điểm chụp ảnh đẹp tại cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Ở Pháp có Pont des Arts, Tháp Namsan ở Hàn Quốc Milvio ở Ý,…ở Việt Nam có Cầu Tình Yêu. Khi nhắc đến Đà Nẵng thì chắc hẳn không ai không biết đến. Cầu tình yêu là nơi mà các cặp tình nhân thường khắc tên mình lên ổ khóa. Sau đó móc lên trên thành cầu để mong cho tình yêu bền chặt, vĩnh cửu.

Cầu xây ở phía bờ Đông Sông Hàn, đứng ở đây bạn sẽ ngắm nhìn Cầu Rồng, đón gió mát. Đồng thời có thể thấy cả các dãy nhà cao tầng của Đà Nẵng. Ban đêm những chiếc đèn màu đỏ hình trái tim sẽ được bật, tạo cho bạn cảm giác lãng mạn. Không chỉ là những cặp đôi mà những ai độc thân cũng nên đến đây. Biết đâu sẽ lại được treo ổ khóa lên thành cầu vì gặp điều bất ngờ thì sao.

Bạn thỏa thích check in chụp hình mà không phải mất chi phí. Chính vì vậy, Cầu Tình Yêu là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng.

Đèo Hải Vân – Chụp hình đẹp và ngắm trọn thành phố Đà Nẵng

Nối 2 tỉnh Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế, là  đường đèo ven biển đẹp  và ấn tượng của thế giới.  Đèo Hải Vân với nhiều cung đường quanh co tạo cảm giác mạo hiểm và thú vị. Một bên là vách núi cheo leo một bên là bờ biển rộng.

Khi bạn đi lên đến đỉnh đèo, bạn sẽ được ngắm trọn thành phố Đà Nẵng. Có núi cao, biển rộng và khung cảnh hùng vỹ của cả vùng trời vùng biển . Nó được gói gọn trong mắt bạn.

Bạn có thể dừng chân tại cây thông cô đơn, nơi đang được nhiều người check in nhất. Tại đây bạn có thể cho ra những bức ảnh ngầu nhất. Đồng thời là nơi mà bạn phải chờ xếp hàng để cho ra bức ảnh ưng ý và thần thái nhất đấy.

Đèo Hải Vân là nơi khách du lịch tuyệt đối không thể bỏ qua mỗi lần đến Đà Nẵng. Đặc biệt là địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng hấp dẫn và đẹp lung linh.

Thảo khảo kỹ hơn các địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà nẵng theo link sau: Tổng hợp những địa điểm chụp hình cưới ở Đà Nẵng đẹp nhất (lavenderwedding.vn)