kinh nghiệm chụp ảnh cưới trọn gói

Chuẩn bị cho đám cưới thường mất rất nhiều thời gian, công sức. Việc chụp hình cưới có lẽ là việc đầu tiên mà các cặp đôi phải làm. Vậy thì nên chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói hay từng gói riêng lẻ? Chúng tôi xin chia sẻ thông tin các gói chụp ảnh cưới trọn gói để bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Ưu điểm khi chụp ảnh cưới trọn gói

Chụp ảnh cưới trọn gói giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

Dịch vụ trọn gói giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

Khi chuẩn bị cưới có quá nhiều  thứ cần phải lo mà thời gian lại có hạn. Chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói bạn sẽ không phải tự tìm kiếm địa điểm, lên lịch trình cho chuyến đi. Mọi việc sắp xếp, chuẩn bị đã được ekip thực hiện bạn chỉ việc đến đúng giờ và di chuyển theo lịch trình.

Kinh nghiệm chụp hình cưới trọn gói
Chụp ảnh cưới trọn gói giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

Ít tốn công sức hơn

Một kinh nghiệm chụp ảnh cưới trọn gói đó là bạn sẽ đỡ vất vả và ít tốn công sức hơn. Để chuẩn bị cho đám cưới bạn phải tất bật với nhiều thứ và căng thẳng, kiệt sức là điều khó tránh khỏi. 

Nếu chọn dịch vụ trọn gói bạn sẽ không mất công chuẩn bị nhiều thứ. Thay vào đó bạn sẽ có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi hoặc thư giãn, giảm bớt căng thẳng.

Tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới trọn gói mà nhiều người chia sẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Hầu hết các dịch vụ này sẽ bao gồm:  Phương tiện di chuyển, hoa tươi, trang điểm, trang phục cô dâu chú rể, album ảnh cưới…

Nếu chia nhỏ để mua riêng hay thuê riêng từng thứ thì chi phí sẽ cao hơn nhiều. Ngoài ra khi chọn dịch vụ trọn gói bạn cũng sẽ có nhiều ưu đãi, hậu mãi đi kèm.

Chụp hình cưới trọn gói tiết kiệm chi phí, thời gian và hạn chế công sức
Chụp hình cưới trọn gói hạn chế công sức cho các cặp đôi

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới trọn gói chỉ ra những hạn chế sau

Dịch vụ trọn gói hay riêng lẻ thì mỗi dịch vụ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Với dịch vụ chụp hình cưới trọn gói cũng sẽ có một số điểm hạn chế. Bạn có thể tham khảo để có quyết định chọn gói dịch vụ này hay không. Giúp bạn có thêm kinh nghiệm để có một đám cưới hoàn hảo thì bộ ảnh cưới là thứ không thể thiếu. Bạn muốn chụp ảnh cưới trọn gói nhưng lại chưa có kinh nghiệm chụp ảnh cưới trọn gói.

Chất lượng không như mong muốn

Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói sẽ không được chuyên nghiệp so với từng gói riêng lẻ. Thường dịch vụ trọn gói sẽ rẻ hơn đồng nghĩa chất lượng cũng sẽ kém hơn. Nhiều cặp đôi ham rẻ hoặc thấy khuyến mãi hấp dẫn sẽ lựa chọn dịch vụ này.

Một số vấn đề rất thường gặp như: Trang điểm không cẩn thận, ít địa điểm chụp hình, di chuyển bằng phương tiện cũ kỹ, trang phục tặng kèm không được đẹp…

Phong cách hình cưới không giống như bạn tưởng tượng

Nếu bạn không trao đổi kỹ lưỡng với bên chụp hình cưới sẽ xảy ra nhiều sai sót đáng tiếc. Các sai sót có thể gặp phải như: Không đúng trang phục, bối cảnh, kiểu tóc không phù hợp, style trang điểm lỗi thời… Thật tai hại nếu như bạn kỳ vọng vào một album cưới lung linh mà nhận được một bộ ảnh cưới phát chán.

Chụp hình cưới trọn gói có những hạn chế gì
Chụp hình cưới trọn gói đôi khi phong cảnh không như bạn mong muốn

Nên sắp xếp thời gian đến studio chụp hình cưới trọn gói để lựa chọn trang phục. Trao đổi kỹ về phong cách trang điểm, phong cách chụp hình…và những điều bạn muốn thay thế. Nếu bạn không hỏi rõ thì bên dịch vụ có thể sẽ mặc định những chi tiết bạn không thích.

Phụ phí phát sinh

Một hạn chế trong kinh nghiệm chụp ảnh cưới trọn gói đó là phụ phí phát sinh. Quyết định chọn dịch vụ trọn gói thì bạn phải xác định là chỉ chụp hình trong phạm vi dịch vụ này.  Nếu như bạn lại muốn thêm địa điểm hay thay đổi trang phục khác sẽ mất thêm phụ phí. Những chi phí phát sinh thêm sẽ rất cao nên chưa chắc đã tiết kiệm.

Các chi phí phát sinh khi chụp hình cưới trọn gói
Một số gói chụp hình cưới trọn gói còn phát sinh thêm các chi phí khác

Bạn có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm chụp ảnh cưới trọn gói từ bạn bè, người thân để có quyết định phù hợp. Vậy bạn đã có lựa chọn tốt nhất khi chụp ảnh cưới chưa? Hãy đến với Lavender Studio để có một album cưới thật hoàn hảo nhé!

Lavender Studio là studio chụp hình cưới chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có trụ sở, chi nhánh khắp toàn quốc với đội ngũ nhân viên, ekip hùng hậu, tận tình. Một bộ ảnh cưới sáng tạo, độc đáo, đẹp mê mẩn sẽ nằm trong tầm tay bạn. Nếu cần tư vấn thêm về kinh nghiệm chụp ảnh cưới trọn gói hãy liên hệ hotline 091.279.7887 nhé.