Chụp ảnh tết với phong cách Cô Ba Sài Gòn

Cơn sốt thời trang của Cô Ba Sài Gòn đang rầm rộ sau thời gian bộ phim cùng tên kết thúc. Với phong cách áo dài cổ điển bắt mắt, khiến nhiều người vô cùng thích thú. Do đó, việc chụp hình Tết áo dài Cô ba Sài Gòn với những phong cách mang đậm dấu ấn trong phim này đã trở thành trào lưu. Cùng với đó là những biến tấu thêm các phong cách ấn tượng khác của các bạn trẻ. Nhiều style chụp ảnh Tết Cô Ba Sài Gòn khiến nhiều người mê mệt.

Cùng studio chụp ảnh Tết TP.HCM điểm qua những địa điểm chụp hình Tết đẹp áo dài Cô Ba Sài Gòn nhé. Đây là các địa điểm được nhiều người lựa chọn gần đây nhất.

Trào lưu chụp hình áo dài Cô Ba Sài Gòn

Sau sự thành công của bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” mới đây. Phong cách thời trang với chiếc áo dài cổ điển của Cô Ba khiến nhiều người yêu thích. Vì vậy, việc chụp hình áo dài Cô Ba đang rầm rộ khắp nơi.

Chụp ảnh đẹp áo dài phong cách Cô Ba Sài Gòn
Rầm rộ chụp hình áo dài đẹp style Cô Ba Sài Gòn

Với những concept giống phim, mọi người còn biến tấu thành những phong cách mới lạ và ấn tượng khác. Dàn ca sĩ, diễn viên cũng đua nhau Chụp hình Tết áo dài Cô ba Sài Gòn rất nhiều. Vào dịp Tết, style này lại được nhiều người áp dụng cho album kỷ niệm cùng với gia đình, bạn bè.

chụp hình tết áo dài cô ba sài gòn
Trào lưu chụp hình áo dài Cô Ba Sài Gòn

Để có một album áo dài Tết phong cách này, bạn nên lựa chọn cho mình một studio chụp hình Tết chuyên nghiệp. Đồng thời, địa điểm để thực hiện những shoot hình cũng không thể bỏ qua. Hãy cùng tham khảo những địa điểm đẹp để chụp hình Tết ngay dưới đây nhé.

Địa điểm chụp ảnh Tết áo dài Cô Ba Sài Gòn siêu đẹp tại TPHCM

TPHCM là một nơi có rất nhiều địa điểm đẹp chụp hình Tết sống ảo. Vào dịp Tết bạn muốn làm mới album hình của mình theo phong cách mới lạ, ấn tượng.  Hãy tham khảo những địa điểm để bạn có một album Tết “Cô Ba Sài Gòn” như ý:

Nhà thờ Đức Bà – Địa điểm chụp ảnh Tết áo dài đẹp

Với sự thanh lịch và cổ kính của nhà thờ Đức Bà tại TPHCM. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những bức ảnh Tết thật đẹp trong ngày đầu xuân năm mới.

Chụp hình Tết áo dài phong cách Cô Ba Sài Gòn ở đây là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cả góc chụp toàn cảnh và cận cảnh đều đẹp lung linh tại nhà thờ này. Bạn sẽ vừa được chụp ảnh đẹp lại vừa được đi chơi. Điều này là quá ưng ý đúng không nhỉ?

Ảnh áo dài tại nhà thờ Đức Bà
Địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở TP HCM

Phố đi bộ Nguyễn Huệ – Nơi tạo nên shoot hình Cô ba Sài Gòn ấn tượng

Một địa chỉ quen thuộc của người dân Sài Gòn vào mỗi dịp Tết. Với sự tồn tại hàng chục năm, con đường hoa này luôn là điểm chụp ảnh không thể bỏ qua.

Nếu bạn có ý tưởng chụp ảnh Tết áo dài Cô Ba Sài Gòn mà vẫn chưa tìm ra địa điểm phù hợp. Vậy đừng quên đến phố đi bộ – đường hoa Nguyễn Huệ nhé. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm giúp bạn có những bức hình Tết lung linh.

Lăng ông Bà Chiểu – Chụp ảnh Tết đẹp với áo dài cổ điển

Lăng ông Bà Chiểu ngày Tết được trang trí nhiều câu đối chúc tết. Thêm vào đó là những chiếc đèn lồng,  hoa cảnh đẹp. Việc này nhằm mục đích để khách đến du xuân cũng như chụp ảnh. Ở đây là địa điểm chụp ảnh mang nét đẹp truyền thống.

Hình ảnh áo dài chụp tại lăng ông Bà Chiểu
Chụp ảnh áo dài Cô ba Sài Gòn tại lăng ông Bà Chiểu mang nét tôn kính

Chụp ảnh Tết áo dài Cô Ba Sài Gòn tại lăng ông Bà Chiểu càng tôn lên sự cổ kính. Đồng thời mang lại nét đẹp cổ truyền của tà áo truyền thống của con gái Việt Nam. Nó còn kết hợp thêm với địa điểm tâm linh rất phù hợp. Những góc chụp như cạnh lan can, trước lăng, tán cây,… Tất cả đều tạo nên những shoot ảnh Tết áo dài đẹp.

Chùa Bửu Long – Địa điểm chụp ảnh Tết đẹp tại TPHCM

Địa điểm này nằm tại quận 9 của TP.HCM. Sở hữu hơi hướng kiến trúc Thái Lan vô cùng ấn tượng nên không lạ. Chắc chắn chùa Bửu Long, bạn sẽ sở hữu những shoot hình Tết đẹp.

Bửu Long thể hiện nét đẹp của nền văn minh Suvarnabhumi khu vực Đông Nam Á cổ xưa và huyền bí. Chính vì vậy chụp hình Tết đẹp áo dài Cô Ba Sài Gòn phong cách cổ điển ở đây là lý tưởng nhất.

Trên đây là top 4 địa điểm chụp hình Tết áo dài Cô Ba Sài Gònblogphimanh cho là ấn tượng nhất. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi chụp hình Tết lý tưởng. Chúc các bạn có những bức hình chụp ảnh Tết theo style Cô Ba Sài Gòn thật đẹp.