Khi quyết định đi chụp ảnh cưới thì có lẽ với đa phần các cặp đôi những câu hỏi như chụp ảnh cưới giá bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí chụp ảnh… chính là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ với mỗi gói dịch vụ chụp ảnh khác nhau thì sẽ có giá thành khác nhau, bạn cần chọn lựa sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

Vậy cụ thể vấn đề này như thế nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng Lavender studio chụp ảnh cưới tìm hiểu cụ thể ở nội dung dưới đây nhé.

Chụp ảnh cưới giá bao nhiêu?

Giá chụp ảnh cưới hiện nay khá đa dạng tuỳ vào nhu cầu và điều kiện kinh tế khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn những gói chụp khác nhau. Và tất nhiên bạn cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình. Bạn có thể tham khảo chụp ảnh cưới giá bao nhiêu ở một số ý tưởng chụp ảnh dưới đây:

1. Giá chụp ảnh cưới trong studio

Thường thì chi phí chụp ảnh cưới tại đây có giá khá rẻ, mà nó vẫn đảm bảo được mức độ thẩm mỹ cũng như kiểm soát được chất lượng hình ảnh khá tốt. Trên thị trường chụp ảnh cưới hiện nay, các cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn cho mình những đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp, uy tín có kinh nghiệm dày dặn. Theo yêu cầu, sở thích hay điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ chụp hình đa dạng khác nhau.

Ưu điểm của dịch vụ này đó là:

–        Đây là gói dịch vụ có mức giá thấp nhất so với các gói chụp ảnh cưới còn lại, giúp nhiều cặp đôi tiết kiệm được một khoản chi phí.

–        Cặp đôi sẽ được studio lo từ A-Z như trang phục, make up, xe đưa đón, địa điểm chụp hình… không phải lo lắng book các dịch vụ từ bên ngoài. Hay lo sợ kiểu trang phục, make up không phù hợp với concept định chụp.

–        Khi chụp ảnh trong các studio bạn sẽ không cần phải lo sợ thời tiết thất thường mưa, nắng, vẫn có thể tạo ra được một cuốn album chất lượng.

2. Giá chụp ảnh cưới tại phim trường

Khi quyết định chụp ảnh cưới tại phim trường cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khá tốt. Thường thì các gói chụp ảnh sẽ rơi vào khoảng từ 5 triệu đến 15 triệu đồng tuỳ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Ưu điểm của dịch vụ chụp ảnh cưới tại phim trường đó là:

–        Diện tích không gian so với việc chụp ảnh trong các studio sẽ rộng rãi, thoáng đãng hơn.

–        Thời gian chụp hình không bị gò bó để thực hiện nhanh chỉ trong một buổi. Điều này giúp cho tâm lý của cô dâu – chú rể được thoải mái, tự nhiên thể hiện mọi cảm xúc.

–        So với gói chụp hình ngoại cảnh, gói chụp hình tại phim trường có mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều cặp đôi.

3. Giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Nếu nói về chụp ảnh cưới bao nhiêu tiền thì có lẽ chụp ảnh cưới ngoại cảnh thường có chi phí cao hơn cả. Tuy nhiên nó lại đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất như sang trọng, đẳng cấp, độc đáo và lạ mắt. Khi quyết định chụp ảnh cưới ngoại cảnh bạn sẽ được hoà mình vào thiên nhiên và sở hữu những bức ảnh chân thực, sống động nhất.

Ưu điểm của dịch vụ này đó là:

–        Bạn có thể tự do lựa chọn các địa điểm chụp hình lý tưởng, đẹp nổi tiếng từ trong nước cho đến nước ngoài: Sapa, Đà Lạt, Nha Trang, Pháp, Anh, Mỹ

–        Đem đến cho bộ ảnh sự tự nhiên, màu sắc sống động với phong cảnh thiên nhiên, ánh sáng mặt trời, cỏ cây hoa lá chân thực không cắt ghép.

–        Tạo ra được các góc chụp, dáng chụp độc đáo phù hợp với địa hình, vị thế của nơi bạn lựa chọn chụp hình. Từ đó cho ra đời những bộ ảnh cưới có 1-0-2, không sợ bị trùng lặp hoặc nhàm chán với các phông nền, bối cảnh cũ.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chụp ảnh cưới?

Với mỗi hình thức chụp ảnh khác nhau thì giá thành chụp ảnh cưới cũng khác nhau. Tuy nhiên để biết cụ thể chụp ảnh cưới bao nhiêu thì cần phải để ý đến một số yếu tố tác động đến nó nữa, có thể kể ra như:

        Yêu cầu mà bạn đang muốn có khi chụp ảnh cưới là gì? Ví dụ như số lượng ảnh, chất lượng ảnh, ảnh phóng…

        Số váy sẽ mặc khi chụp ảnh cưới

        Phong cách trang điểm

        Địa điểm chụp ảnh

        Chọn gói cước chụp ảnh

        Studio chụp ảnh cưới như thế nào?

        Hình thức chụp ảnh cưới nào?…

Nói chung thì chụp ảnh cưới bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Chính vì thế hãy cân nhắc thật kỹ tài chính của mình như thế nào để có được những bức ảnh chuẩn xác và xinh đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình nhé.