Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới ở studio uy tín Lavender
Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới ở studio uy tín Lavender

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh phóng sự cưới đang trở thành hot trend hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã tham khảo qua bảng báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới chưa? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới ở Lavender

Sự cần thiết của dịch vụ quay phim chụp ảnh phóng sự cưới là điều không ai có thể chối cãi. Hiện nay, số lượng người tìm đến dịch vụ này ngày càng tăng. Không những có hình đẹp, cảnh quay đẹp mà giá cũng rất phải chăng.

Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới
Giá quay, chụp phóng sự cưới ở Lavender rất phải chăng

Rất nhiều cặp đôi không có quá nhiều kinh phí trong việc tổ chức đám cưới. Chính vì thế, điều họ quan tâm cũng như băn khoăn chính là giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới.

Lavender là một studio được rất nhiều cặp đôi bình chọn về độ uy tín cũng như chất lượng hình ảnh, video. Chụp ảnh, quay phim phóng sự cưới ở Lavender dao động từ 10 triệu đến 20 triệu. Tùy vào từng gói khác nhau do khách hàng lựa chọn.

Tìm hiểu kĩ về dịch vụ –  Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới

Ở phần trên, chúng tôi vừa cung cấp đến bạn bảng báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới. Có thể một số người vẫn chưa hình dung rõ về dịch vụ này. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ lần nữa trước khi quyết định nhé!

Dịch vụ quay phim phóng sự cưới

Quay phim phóng sự cưới có lẽ là cụm từ khá quen thuộc đối với những người đã từng tìm hiểu, từng dùng dịch vụ. Là dùng những cảnh quay trong đám cưới để kể nên câu chuyện ngày cưới của cặp đôi. 

Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới đẹp
Mỗi thước phim là một kỉ niệm đôi bạn

Góc máy quay phim phóng sự cưới đầy nghệ thuật. Những cảnh quay, thước phim hoàn hảo ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn. 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ này là ngắn gọn và không dài lê thê. Thời lượng của mỗi video phóng sự ngày cưới dài từ 3 đến dưới 10 phút. Tiết tấu của video nhanh, có chèn nhạc. Và video phóng sự cưới là sự kết hợp hài hòa giữa những bức ảnh đẹp, cảnh quay và cả âm nhạc.

Giá riêng của dịch vụ này thường cao. Vì thế, đa số các cặp đôi đều chọn theo gói quay phim chụp ảnh phóng sự cưới trọn gói. Tiết kiệm kinh phí và có thể có thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Chụp ảnh cưới phóng sự thế nào? 

Ảnh phóng sự cưới hay còn được gọi với một cái tên khác là chụp ảnh theo lối báo chí. Nó là một thể loại hình ảnh ghi lại đầy đủ và trọn vẹn nhất cũng như chân thực nhất các khoảnh khắc.

Giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới ở đâu
Ảnh phóng sự cưới đầy cảm xúc

Ảnh phóng sự cưới khai thác cảm xúc cũng như những quá trình chuẩn bị, những tiểu tiết nhỏ. Góc chụp của ảnh phóng sự cưới chính là sự sáng tạo của mỗi người nhiếp ảnh gia. Vì thế, rất mới lạ và cũng rất độc đáo. Khi xem lại hình ảnh, bạn sẽ có cảm giác như mình một lần nữa được hòa mình trong những cảm xúc đó.

Ảnh cưới truyền thống thường mang tính trang nghiêm, tính lưu niệm. Ảnh cưới phóng sự lại mang tính tự nhiên và mang tính khoảnh khắc. Những hình ảnh là tập hợp những sự kiện diễn ra trong ngày cưới và là những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Đòi hỏi người chụp ảnh phải sở hữu những kinh nghiệm chụp ảnh cưới nhất định.

Tại sao báo giá chụp ảnh, quay phim phóng sự cưới đắt hơn truyền thống?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, quay phim và chụp ảnh phóng sự cưới đòi hỏi nhiều hơn so với các chụp truyền thống. 

Giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới
Giá phim, ảnh phóng sự đắt hơn ảnh truyền thống

Quay phim, chụp ảnh phóng sự cưới cần thiết bị số hiện đại hơn, đa năng hơn để ghi lại tất cả diễn biến. Điều mà hầu hết các studio chụp ảnh cưới ngày nay cần có sự đầu tư nhất định.

Nhiếp ảnh gia phải luôn quan sát, bắt trộm những khoảnh khắc của đôi bạn. Họ không ngừng sáng tạo và mang đến những bức hình đẹp nhất cho các bạn. Không giống với những thợ chụp truyền thống, chỉ đơn giản là những bức hình dàn dựng sẵn. Hơn nữa, album ảnh cưới, video cưới cũng đa dạng hơn và số lượng nhiều hơn, chất lượng tốt hơn.

Do vậy, giá của dịch vụ quay phim chụp ảnh phóng sự cưới thường cao hơn so với chụp truyền thống. Các cặp đôi nhận được nhiều điều hơn so với khi bạn dùng dịch vụ chụp hình cưới truyền thống.

Bảng báo giá quay phim chụp hình phóng sự cưới ở mỗi một studio là khác nhau. Lavender luôn công khai và niêm yết giá quay chụp cho các bạn. Hi vọng rằng, các bạn sẽ có được một đám cưới trọn vẹn và những hình ảnh tuyệt vời nhất. Hotline tư vấn gói dịch vụ chụp phóng sự cưới hỏi tại Lavender theo số: 0912.797887 ( Zalo , Viber, Whatsapp )