Chụp ảnh bầu giúp gia tăng thêm tình cảm 2 vợ chồng

Hiện nay, đa số các studio đều đã trang bị cho mình một phim trường chụp ảnh bà bầu rất đẹp tại chính các Studio, chính vì thế mà chất lượng ảnh không những bằng mà đôi khi còn đẹp hơn so với ngoài trời.Có thể nói mang thai là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong đời người phụ nữ. Trong khoảng thời gian này, phụ nữ có những thay đổi lớn về cơ thể, những đường cong sẽ lộ rõ hơn, cơ thể sẽ đầy đặn hơn, đây là vẻ đẹp đằm thắm và thần thái tự tin không hề giống với bất cứ thời điểm nào khác.

Bất cứ thời điểm nào mang thai, người phụ nữ cũng có thể chụp ảnh bầu, mà không cần ngần ngại bất cứ điều gì. Hiện nay, rất nhiều bà bầu bắt đầu chụp hình từ lúc biết mình mang thai đến lúc sinh em bé, sau đó, những tấm ảnh được rửa ra và tạo thành một album giai đoạn, lưu giữ trong bộ sưu tập hình gia đình. Chụp ảnh bầu ở đầu đẹp là câu hỏi nhiều mẹ bầu quan tâm!

1. Ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp tại Studio

Đầu tiên, Chụp ảnh bầu tại Studio là sự lựa chọn phổ biết mà các mẹ bầu thường sử dụng. Việc chụp ảnh bầu tại Studio giúp các mẹ đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn so với việc đi lại chụp hình ngoài trời.Và đồng thời, còn tiết kiệm được cả thời gian cũng như chi phí đi lại mà các mẹ vẫn có được bộ ảnh lung linh, gợi cảm.

2. Ý tưởng chụp ảnh bầu đẹp chỉ bằng vải lụa và trang phục nội y

Hiện nay, Nghe qua chụp nội y thì nhiều mẹ sẽ khá e ngại vì sợ những bộ nội y này sẽ gây phản cảm không hoặc quá lộ liễu. Nhưng trên thực tế, thì lại không vì việc chụp hình với những bộ nội y và tấm dải lụa sẽ mang đến một bức ảnh có hồn riêng. Bên cạnh đó, bức ảnh có điểm nhấn và tạo cảm giác rất thiêng liêng, thể hiện được tình mẫu tử sâu đậm.

3. Ý tưởng chụp ảnh bầu đen trắng không bao giờ lỗi thời.

Ý tưởng chụp ảnh bầu độc đáo với nước ảnh đen trắng không bao giờ là lỗi thời. Với ý tưởng này các mẹ có thể chụp một mình hoặc chồng của mình để tạo sự hạnh phúc ngọt ngào trong tấm hình.

Tham khảo thêm 1 số các ý tưởng chụp hình bầu khác tại đây hoặc xem các cuốn album mẫu chụp hình bầu ở sài gòn tại website: www.lavenderstudio.vn