Trang đểm chụp hình tết áo dài bắt mắt
Chọn kỹ về phấn trang điểm

Ngày nay nhu cầu chụp hình áo dài được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm, tự hào là studio hàng đầu về lĩnh vực chụp nghệ thuật uy tín ở HCM, hôm nay Lavender sẽ giúp các bạn chụp được những bộ hình áo dài đẹp nhất nhé!

Tạo dáng với tay

Đây là cách tạo dáng thường thấy nhất khi chụp ảnh mặc áo dài. Những động tác đơn giản như: nắm nhẹ tà áo, đan tay vào nhau sao cho bốn ngón tay bên này nắm nhẹ lấy ngón tay của bàn tay kia rồi để ngang hông hay đưa tay vuốt nhẹ mái tóc,… Những cách như vậy sẽ giúp bạn duyên dáng và nữ tính hơn rất nhiều.

Tạo dáng ở tư thế ngồi

Hãy thay đổi tư thế một chút thử chụp ảnh ở tư thế ngồi để đa dạng thêm cho bộ sưu tập hình ảnh của mình. Bạn sẽ thấy hài lòng khi chụp với mẹo này bởi đây là kiểu tạo dáng làm nổi bật lên sự nhẹ nhàng, chất phác của người phụ nữ Việt Nam. Các bạn cũng cần chọn vị trí ngồi và đạo cụ phù hợp để khung hình trở nên ấn tượng hơn như bờ hồ sen, thuyền,… kết hợp cùng các loại hoa, nón lá, xe đạp, sổ tay, các loại nhạc cụ,…

Tạo dáng với mái tóc

Đây là cách tạo dáng chụp ảnh đơn giản nhất nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tạo dáng như thế nào. Mái tóc buông dài, thả tự nhiên và gió thổi bay nhè nhẹ chắc hẳn sẽ làm nên những tấm hình vô cùng ưng ý bởi sự sống động và uyển chuyển của nó.

Tạo dáng kiểu đang di chuyển

Để tạo ra kiểu dáng này thì bạn cần thật thoải mái và thả lỏng giúp cho vạt áo dài bay nhẹ thướt tha khi bạn đang di chuyển. Chụp kiểu này tất nhiên sẽ đòi hỏi chụp liên tục để nhằm chọn ra những bức hình đẹp nhất nên bạn phải kiên nhẫn một chút nhé. Hãy cẩn thận tránh để tà áo bị kẹp vào giữa hai chân khi bước đi hoặc lúc có gió vì điều đó sẽ khiến cho bức ảnh của bạn không còn đẹp và tự nhiên nữa.

Xem thêm chi tiết tại link sau để bật mí cách chụp ảnh áo dài đẹp cùng Studio Lavender nhé! Tham khảo thêm chi tiết báo giá chụp áo dài đẹp tại Lavender tại đây: Báo giá chụp hình áo dài nghệ thuật | Lavender StudioChụp hình cưới, ảnh gia đình, ảnh nghệ thuật – Lavender Studio