Nhiều mẹ bầu ngày nay có nhu cầu chụp hình bầu làm kỷ niệm tại Sài Gòn. Hôm nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến mọi người địa chỉ chụp hình bầu ở Sài gòn uy tín nhất.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các gói chụp hình bầu đẹp mà nhiều mẹ bầu đang quan tâm với các mức giá khác nhau.

Thời điểm chụp hình cho mẹ bầu tại Sài Gòn đẹp nhất và hợp lý nhất thường sẽ rơi vào tuần thứ 28-32, vì lúc đó bụng của bạn đã bắt đầu nhô lên hẳn, nhìn tròn trịa và khá là đẹp nhé. Lúc này thân hình của bạn cũng chưa đến nỗi xồ xề, và chiếc bụng cũng chưa quá to nên việc di chuyển hay tạo dáng sẽ rất thuận lợi, đồng thời đây có lẽ cũng là thời điểm mà các bà mẹ cảm thấy khỏe khoắn và đầy sức sống nhất trong khoảng thời gian mang thai 9 tháng 10 ngày.

chụp hình bầu

Có rất nhiều cách tạo dáng đẹp cho mẹ bầu để tạo nên được những bức ảnh lung linh, đầy màu sắc:

  • Mẹ bầu chụp ảnh đen trắng
  • Mẹ bầu chụp ảnh cùng con, cung gia đình
  • Mẹ bầu nằm ngửa hoặc nằm hơi nghiêng trên ghế dài
  • Chụp cận cảnh bầu với những hình ảnh vui nhộn
  • Ngồi thiền hoặc tư thế Yoga
  • Chụp ảnh bầu dưới nước nhưng không phải mẹ bầu nào cũng thực hiện được

Chắc chắn bạn sẽ rất khó khăn trong việc tạo dáng, bạn còn ngượng ngùng, e thẹn nhưng đừng lo các mẹ nhé, vì đây là bộ ảnh riêng của ban, bạn được quyền lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó. Các mẹ không cần phải quá sức, không cần phải tạo dáng nhiều, chỉ cần một chút tự tin, thoải mái tự nhiên chắc chắn các mẹ sẽ có một bộ ảnh đáng nhớ.

chụp hình bà bầu tphcm

Để được tư vấn thêm nhiều các gói giá chụp ảnh bầu ở Sài gòn vui lòng liên hệ Zalo: 0902522825 hoặc Website: lavenderstudio.vn