Du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên
Du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên

Vĩnh Hy là một địa điểm bạn không thể bỏ lỡ khi du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên. Tại đây, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ và những bức hình cưới tuyệt đẹp.

Vịnh Vĩnh Hy – Đẹp đến khó tả

Du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên được đánh giá là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Vịnh Vĩnh Hy được biết đến là vịnh biển có cảnh sắc đẹp nhất nhì ở nước ta. Từ lâu, vịnh Vĩnh Hy đã trở thành điểm chụp hình cưới quen thuộc của nhiều cặp đôi.

Du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên hoàn toàn xứng đáng
Vịnh Vĩnh Hy đẹp đến mê hồn

Du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên, các cặp đôi trẻ như được hòa vào không khí hạnh phúc. Không khí ở đây cực trong lành và mát mẻ, yên bình. Từng miền cát trắng xóa, từng đợt sóng vỗ nhẹ vào bờ hay làn nước trong xanh… Cây cỏ thì ẩn hiện, núi đá với nhiều tạo hình đẹp. Có thể nói, cảnh sắc ở địa điểm chụp ảnh cưới này là sơn thủy hữu tình.

Với cảnh sắc đẹp đến khó tả như thế này, các cặp đôi sẽ có được những góc chụp đẹp. Những bức hình cưới đẹp mắt sẽ lần lượt ra đời ở đây. Và qua bàn tay tài hoa của mỗi người thợ chụp ảnh, nét đẹp lại càng rõ nét hơn. 

Tất cả những điều này sẽ được thể hiện trong album hình cưới đẹp đẽ của bạn. Và hiển nhiên, bạn sẽ rất hài lòng với sự độc đáo, khác biệt và đẹp đến kinh ngạc của nó. 

Nếu bạn vẫn chưa tin điều này, hãy thử nhìn một số hình ảnh về nó nhé!

Một số địa điểm du lịch kết hợp chụp hình cưới ở Vĩnh Hy Phú Yên bạn nên đến

Vĩnh Hy có rất nhiều địa điểm chụp hình cưới đẹp và du lịch. Vì thế, đừng bỏ lỡ những địa điểm sau nếu bạn đến đây nhé!

Du lịch kết hợp chụp hình cưới ở Hang Rái

Hang Rái thuộc về rừng quốc gia Núi Chúa. Đây là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn và lâu đời ở nước ta.

Du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên đẹp, giá rẻ
Hang Rái – Nơi thăng hoa cảm xúc của bạn

Hang Rái đặc biệt nổi bật với những hình thù nhô ra mặt biển. Biển ở nơi đây có dòng nước trong vắt và có màu xanh biếc của trời. Du lịch kết hợp chụp hình cưới ở Vĩnh Hy Phú Yên mà bỏ qua nơi đây là một sai lầm. Biển cùng với đá hòa mình vào nhau tạo nên một cảnh sắc cực lý tưởng. 

Chỉ vài góc chụp ở đây thôi bạn cũng đã có được những shoot hình độc đáo và đáng nhớ. Dòng nước mát, vì thế, bạn có thể cùng người thương nghịch, chơi cùng nhau. Dám chắc rằng đây sẽ là một khung cảnh lãng mạn cho đôi bạn.

Chụp ảnh cưới trên con đường ven biển Vĩnh Hy

Sau khi đã ghi đậm khoảnh khắc của bạn ở Hang Rái hãy dừng chân ở con đường ven biển Vĩnh Hy nhé. Đây là một địa điểm chụp hình cưới lý tưởng mà nhiều cặp đôi đã rất khao khát có được.

Du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên trên con đường ven biển
Con đường ven biển Vĩnh Hy đẹp đến khó tả

Vĩnh Hy cũng có rất nhiều các bãi cát dọc bờ biển, hoang sơ và mang nét hoang sơ. Bên trong còn có các địa điểm như cầu treo, suối… Người ta nói rằng, đến đây, bạn chỉ muốn đứng lại chứ không muốn đi. 

Bởi lẽ, nơi đây cảnh sắc thực sự rất tuyệt và nó khiến cho bạn cảm giác lâng lâng, khó tả.

Du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên ở Mũi Dinh

Bạn biết không, ở Mũi Dinh có một ngọn hải đăng đã tồn tại hơn 100 năm. Nơi đây được biết đến là một địa điểm đón bình minh đẹp nhất nước ta. Tuy nhiên, bởi vì hẻo lánh và hoang sơ nên chưa có đôi nào dám ở lại đón. Sẽ rất vui vẻ và thú vị nếu như bạn du lịch kết hợp chụp ảnh cưới cùng ekip.

Du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên ở Mũi Dinh
Cảnh đẹp, non nước hữu tình

Không những đôi bạn, cả ekip cũng sẽ có được trải nghiệm đáng nhớ. Chúng tôi rất hi vọng được thấy những bức hình cưới độc đáo và đẹp đẽ của bạn tại vùng này. 

Nếu các bạn là một cặp đôi ưa thích khám phá và mạo hiểm thì đây sẽ là điểm đến khá thú vị.

Lavender là một trong những đơn vị chụp hình cưới đẹp nhất nước ta. Đồng thời cũng có những tour du lịch kết hợp chụp hình cưới Vĩnh Hy Phú Yên chất lừ. Vì thế, nếu bạn còn bối rối trong việc chọn đơn vị chụp hình cưới, đừng ngại liên hệ với Lavender nhé! Hãy liên hệ qua hotline 091.279.7887 để được tư vấn nhiều hơn nhé!