studio chụp ảnh đẹp
Chụp ảnh gia đình 3 người

Bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp của cả gia đình? Nhưng băn khoăn không biết có nên chụp ảnh gia đình 3 người hay không? Hay chụp hình 3 người thì cách tạo dáng như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho tất cả các thắc mắc trên qua bài viết dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Có nên chụp ảnh gia đình 3 người không?

Người xưa có quan niệm rằng số 3 là con số không may mắn, thường đem lại những điều xui xẻo trong cuộc sống. Hơn nữa, với tâm lý “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của một bộ phận người Việt mà con số kém may này thường được hạn chế xuất hiện trong mọi việc. Đó cũng chính là lý do, ngày nay vẫn có rất nhiều người không chụp ảnh 3. Tuy nhiên, điều này liệu có đúng? Việc hình chụp gia đình 3 người, có nên hay không?

chụp ảnh gia đình 3 người
Chụp ảnh gia đình 3 người nên hay không?

Thực tế đã chỉ ra rằng, việc chụp ảnh 3 người không ảnh hưởng gì đến vận may trong cuộc sống của bạn cũng như những người đã từng chụp ảnh 3 vẫn sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, ở phương Tây số 3 còn được xem là con số may mắn, mang lại sự giàu sang, sung túc. Và cũng không phải nói đâu xa, đó là nước láng giềng Trung Quốc của chúng ta, số 3 còn đại diện cho Tam đa là 3 ông Phúc – Lộc – Thọ. 

Chính vì thế, nếu gia đình bạn có 3 người hay bạn có 3 đứa con thì vẫn có thể sở hữu những bức hình ấn tượng. Đó là cơ sở để gắn kết tình cảm giữa các thành viên chứ không nên kiêng bị bằng cách bớt người hay thêm người vào.

Ngoài ra, các gói chụp hình gia đình 3 người khá đa dạng theo từng phong cách nhất định. Bạn có thể lựa chọn những phong cách theo nhu cầu. Tuy nhiên tạo dáng chụp ảnh gia đình 3 người đẹp vẫn là điều quan trọng để có bộ ảnh chất nhất.  

Cách dáng chụp hình 3 người đẹp lung linh cho gia đình

Ảnh chụp gia đình bên nhau

Ảnh chụp gia đình bên nhau là cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 3 người đơn giản nhất. Không cần phải tạo quá nhiều dáng mà bạn vẫn có được một bức hình ưng ý với hình ảnh con ngồi ở giữa và bố mẹ ngồi ở 2 bên, thể hiện tình cảm ấm áp, che chở của bố mẹ dành cho con cái.

địa chỉ chụp ảnh gia đình đẹp
Chụp ảnh gia đình bên nhau

Để bức hình thêm phần sinh động, bạn có thể chụp với các đạo cụ khác như: Ghế, xích đu hay trên nền cỏ xanh mướt.

Ảnh chụp vui đùa bên nhau

Đây là cách tạo dáng lý tưởng cho các bức ảnh chụp ngoại cảnh. Khi cả gia đình đi dã ngoại, du lịch cùng nhau. Ý tưởng chụp là hình ảnh mọi người đang vui đùa. Bạn hãy thật thoải mái, tự nhiên. Để nhiếp ảnh gia có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của tất cả mọi người. 

dịch vụ chụp hình 3 người
Kết hợp chụp ảnh gia đình khi đi dã ngoại

Ảnh chụp gia đình hạnh phúc

Với các gia đình có con nhỏ thì việc chụp ảnh nô đùa cùng nhau. Hay chụp ảnh với các tư thế phức tạp sẽ tương đối khó và không phù hợp với trẻ. 

album ảnh gia đình đẹp
Shoot hình gia đình hạnh phúc vui đùa bên nhau

Vì thế, ảnh chụp gia đình hạnh phúc là cách tạo dáng thông minh. Để vừa có thể thể hiện được tình cảm của bố mẹ cho thiên thần nhỏ của mình. Mà vẫn đảm bảo cho ra những shoot hình bắt mắt.

Ảnh chụp gia đình tư thế tay trong tay

Nếu bé lớn hơn một chút, bạn có thể thực hiện ngay bức hình chụp 3 người trong gia đình. Đang tay trong tay, tản bộ trong công viên xanh mát hay vườn hoa rực rỡ. Không bị mất đi yếu tố tự nhiên mà cách tạo dáng này còn cực kỳ dễ thực hiện. Áp dụng được cho cả phụ huynh và con cái.

địa điểm chụp ảnh chất lượng
Chụp ảnh gia đình đi dã ngoại

Chụp ảnh bóng

Bạn yêu thích sự độc đáo, mới mẻ? Bạn muốn gây ấn tượng với mọi người? Thì chắc chắn không thể bỏ qua phong cách chụp ảnh bóng cho gia đình của mình.

Đây là cách chụp mà chúng ta không lấy ảnh thực bên trên. Mà chụp bóng của mọi người dưới mặt nước hoặc trong gương. Chắc chắn, đây sẽ là tấm hình cực kỳ nghệ thuật. Mà bất kỳ ai khi nhìn vào đều phải trầm trồ ngợi khen.

Hy vọng, với những chia sẻ về nhiều kiểu tạo dáng chụp hình 3 người gia đình đẹp trên đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý. Để mỗi khi nhìn lại mọi người lại thêm yêu thương nhau hơn.