dịch vụ chụp hình doanh nhân uy tín
dịch vụ chụp hình doanh nhân uy tín

Ngày nay nhu cầu chụp hình chân dung doanh nhân làm profile cá nhân được nhiều người quan tâm.

Hoặc bạn là người đam mê nghề MC, bạn muốn làm luật sư, hay muốn trở thành nhân viên văn phòng,… Profile cá nhân cũng cần phải nổi bật và đặc sắc, như vậy mới có thể thu hút được nhà tuyển dụng.

chụp hình doanh nhân ở đâu đẹp và rẻ

chụp hình doanh nhân giá rẻ

CHỤP ẢNH CHÂN DUNG DOANH NHÂN

Bên cạnh nhiều các kiểu chụp ảnh doanh nhân đẹp thì đây là kiểu chụp hình đơn giản. Nó thể hiện rất rõ phong thái của một doanh nhân thành đạt. Bạn sẽ được hướng dẫn tạo dáng, thay đổi trang phục và chụp với nhiều phông nền (nếu ở studio). Hoặc là bối cảnh được dựng trong điều kiện thời gian cho phép.

chụp hình chân dung tại HCM địa chỉ chụp hình doanh nhân ở Hồ chí Minh

CHỤP ẢNH DOANH NHÂN TRONG STUDIO

Các concept chụp ảnh doanh nhân rất đa dạng. Có nhiều doanh nhân không chỉ đi theo khuôn mẫu và mặc những bộ vest như bình thường, mà họ chọn cho mình những khung cảnh đẹp và những bộ đồ sang trọng.

Khi tiến hành chụp ảnh doanh nhân ngoại cảnh mọi người nên xem xét kỹ và bàn bạc cụ thể địa điểm với studio chụp hình doanh nhân. Để họ có thời gian chuẩn bị và tạo ra bộ ảnh hoàn hảo cho bạn. Doanh nhân cần phải chọn ra cho mình bộ trang phục doanh nhân phù hợp với bản thân và doanh nghiệp để có sự kết hợp hoàn hảo.

dịch vụ chụp hình doanh nhân uy tín
dịch vụ chụp hình doanh nhân uy tín

CHỤP ẢNH DOANH NHÂN NGOẠI CẢNH

Ngoài những concept được sắp đặt sẵn trong studio thì chụp hình ngoại cảnh cũng là phong cách được lựa chọn nhiều. Những khung cảnh từ những tòa cao ốc, hay những khu sang trọng cũng phần nào làm nổi bật khí chất của một người doanh nhân.

chụp hình chân dung doanh nhân uy tín

chụp hình doanh nhân giá rẻ

Lavender studio sẽ mang đến cho quý khách sự phục vụ tận tâm nhất. Studio sẽ hỗ trợ tối ưu trong suốt buổi chụp hình tạo ra những concept chụp ảnh doanh nhân mới nhất. Với đội ngũ thợ ảnh chuyên nghiệp sẽ tìm ra những góc cạnh đẹp nhất và che đi khuyết điểm của doanh nhân. Chúc các bạn sẽ chụp được những bộ ảnh doanh nhân đẹp và hoàn hảo nhất. Tham khảo báo giá chụp hình doanh nhân tại Hồ chí Minh theo số máy: 0912.797887 ( Zalo, viber, whatsapp )