Giá chụp sản phẩm 1 là trong những yếu tố quan trọng khi các bạn quan tâm đến. Hôm nay blogphimanh.com sẽ giới thiệu những yếu tố quyết định khi tìm hiểu báo giá chụp hình sản phẩm.

giá chụp ảnh sản phẩm thời trang

1. SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM

Số lượng sản phẩm càng nhiều thì giá chụp càng rẻ. Thông thường, các studio sẽ có báo giá chụp lẻ sản phẩm khá cao. Nhưng nếu bạn sử dụng theo hình thức các gói chụp của bảng giá chụp ảnh sản phẩm có sẵn thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều. Đặc biệt, nếu bạn chụp số lượng lớn sản phẩm, bạn có thể nhận những ưu đãi đặc biệt của studio.Thường đa phần là mảng chụp hình thời trang giá rẻ!báo giá chụp ảnh sản phẩm

 

2. ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH

Địa điểm chụp ảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá chụp ảnh sản phẩm. Nếu bạn chụp trong studio, chi phí của bạn sẽ thấp hơn. Nếu bạn chụp ngoại cảnh ở ngoài thì các studio sẽ áp dụng một bảng giá cao hơn. Lý do là vì họ cần chuyển các dụng cụ và nhân sự ra ngoài để đảm bảo được buổi chụp của bạn.giá chụp hình dạng concept

3. CONCEPT CHỤP

Với mỗi buổi chụp hình, nếu bạn sử dụng bảng giá chụp ảnh sản phẩm có sẵn của cửa hàng, concept chụp sẽ theo một mẫu có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bộ ảnh riêng biệt, tạo ra độc đáo cho bộ ảnh, báo giá chụp sản phẩm sẽ cao hơn.

giá chụp hình dạng concept

4.CHỤP ẢNH CÓ MẪU HAY KHÔNG

Việc có người mẫu, KOLs, người nổi tiếng được xem là một trong những phương án tiếp cận của nhiều đơn vị. Nếu chụp ảnh có người mẫu, bạn sẽ cần trả thêm chi phí để tìm được mẫu phù hợp. Nhưng nếu bạn chỉ chụp sản phẩm tĩnh mà không cần mẫu, chi phí này sẽ giảm đi rất nhiều.

Hiện nay, tham khảo giá chụp ảnh sản phẩm tại các studio sẽ dao động khoảng 700.000- 3.000.000 đồng cho 10 sản phẩm tùy thuộc vào sản phẩm của bạn là gì. Đây là gói chụp cơ bản chỉ dành cho các cửa hàng có ít sản phẩm và sử dụng các yếu tố có sẵn tại Studio. Nếu bạn muốn có thêm người mẫu hay các tiện ích khác, Studio sẽ báo cho bạn giá chụp cụ thể hơn.

Để thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được nâng tầm và có lợi thế hơn so với các đối thủ thì việc hình ảnh sản phẩm của công ty mỗi ngày đều cần được khoác một lớp áo mới và có các ý tưởng ấn tượng. Tuy nhiên, bộ phận sản xuất của doanh nghiệp thực hiện các công việc lập khuôn quá nhiều khiến họ trở nên nhàm chán và không có nhiều ý tưởng mới lạ.

Trên đây là những yếu tố cơ bản nhất dành cho mọi người quan tâm đến việc thuê chụp hình sản phẩm. Để được tư vấn kỹ hơn để đưa ra lựa chọn báo giá chụp hình sản phẩm phù hợp nhất vui lòng liên hệ: 0912.797887 ( Zalo, viber, Whatsapp ) nhé!