Các nàng ơi, dù nàng là ai đi chăng nữa thì trong ngày trọng đại của mình, nàng phải là người tỏa sáng nhất. Bên cạnh việc chọn váy áo sao cho phù hợp,  cần phải có những shoot hình cưới đẹp. Cách tạo dáng như thế nào để cho ra đời những bức ảnh lung linh?  Đừng bỏ qua những bí quyết chụp hình ảnh cưới cô dâu đẹp được chia sẻ dưới đây. Nó sẽ giúp các cô dâu trở nên xinh đẹp nhất trong bộ ảnh cưới của mình nhé!

Chọn góc chụp hình ảnh cô dâu trực diện 

Cách tạo dáng chụp ảnh cô dâu đẹp luôn giúp cho bức hình trở nên ấn tượng với người xem. Hình ảnh cô dâu tạo dáng đẹp trong bộ váy cưới của mình sẽ tạo nên ảnh đẹp. Để chuẩn bị trang phục cưới lộng lẫy cho ngày trọng đại, các cô dâu dành rất nhiều thời gian.

Chọn góc chụp ảnh cưới cho cô dâu trực diện 
Một bức ảnh bao quát hết chân dung vì thế rất cần thiết để ghi lại những thời khắc này

Từ sau bộ váy cưới 

Để thể hiện được nét đẹp huyền bí cho cô dâu có thể chụp từ phía sau bộ váy cưới. Các nhiếp ảnh gia nên hướng dẫn cô dâu tạo dáng. Phần này nên tạo dáng kiểu hơi quay đầu lại và nhìn qua vai.

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng cằm của cô dâu không chạm vào vai. Như vậy sẽ tạo nên một bức hình đẹp và khuôn mặt cô dâu đẹp hơn.

Chụp hình ảnh cưới cô dâu đẹp từ sau bộ váy cưới
Chụp từ phía sau váy cưới thể hiện được nét đẹp huyền bí cho cô dâu

Chụp ảnh cô dâu với bó hoa cưới

Trong suốt ngày cưới, hoa cưới là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu. Vì thế, nhiếp ảnh gia hãy nháy một vài bức ảnh chân dung cô dâu với bó hoa. Lưu ý rằng cánh tay cô dâu và cơ thể luôn phải đặt tách ra khỏi một khoảng cách phù hợp.

Sẽ có những khoảnh khắc tự nhiên thể hiện được thần thái và vẻ đẹp dung dị của cô dâu. Hãy lựa chọn và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ đó. Có thể chọn khoảnh khắc cô dâu đang chỉnh sửa trang sức của họ chẳng hạn. Hãy giúp cô dâu thả lỏng để bức ảnh được tự nhiên nhất có thể.

Chụp hình cô dâu với bó hoa cưới đẹp
Chụp hình ảnh cô dâu đẹp với bó hoa cưới trên tay

Hình cưới cô dâu xuyên qua tấm khăn voan

Cách tạo dáng này có thể nó như biến thể của một bức ảnh chân dung. Tuy nhiên với cô dâu khi chụp xuyên qua tấm voan lưới, bức hình tạo nên nét lãng mạn. Đồng thời còn có cảm giác mềm mại và một chút bí ẩn. Điều này hầu như cô dâu nào cũng yêu thích.

Đây là cách tạo dáng chụp hình ảnh cô dâu đẹp mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt là thực hiện cho album ảnh cưới của mình.

Chụp hình ảnh cô dâu xuyên qua tấm khăn voan
Cô dâu xinh lung linh qua tấm voan cưới

Tư thế ngồi có lẽ là cái khó nhất khi chụp hình cưới cho cô dâu. Bởi vì khi ngồi việc điều chỉnh cơ thể là rất khó khăn, trong khi cô dâu diện trên mình bộ váy cưới. Tuy nhiên, bạn sẽ chọn được cho mình một góc chụp đẹp với một nhiếp ảnh gia thông minh. Bức hình có thể phô được vẻ đẹp của cô dâu. Khi ngồi, chiếc váy cưới sẽ giúp che bớt những khuyết điểm cho cô dâu.

Chụp hình cưới đẹp cho cô dâu khi ngồi
Cô dâu có thể ngồi tựa vào vai chú rể e ấp

Điểm nhấn chính là “Váy cưới”

Khi chụp hình ảnh cưới cô dâu đẹp thì nhân vật chính trong bức hình chính là bộ váy cưới. Để có thể tìm thấy sự đặc biệt của ánh sáng và bộ váy cưới hãy chọn một góc chụp tốt nhất.

Khi chụp có thể tưởng tượng trong khung cảnh cô dâu diện váy cưới lung linh. Cô dâu đi về hướng ngược sáng và thấy hình ảnh ấy mới đẹp làm sao.

Chụp hình cưới cô dâu đẹp với váy cưới sang trọng
Điểm nhấn khi chụp hình cô dâu chính là chiếc váy cưới lung linh

Ảnh cưới cô dâu cười tự nhiên

Trong thời khắc hạnh phúc nhất, một nụ cười rực rỡ của cô dâu chắc chắn sẽ không bao thể bỏ qua trong bộ ảnh cưới. Hãy luôn cười tươi và tự nhiên cho mỗi bức hình cưới của chính mình.

Chụp ảnh cô dâu cười tự nhiên
Một nụ cười rực rỡ của cô dâu chắc chắn sẽ không bao thể bỏ qua trong bộ ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới cô dâu cận cảnh khi trang điểm

Gương mặt cô dâu hãy trang điểm chỉn chu, đẹp và sắc nét nhất. Ở những phút cuối của quá trình trang điểm để có thể chụp cận mắt, lông mi hoặc môi của cô dâu.

Chụp ảnh cưới cô dâu cận cảnh khi trang điểm
Chụp ảnh cưới cô dâu cận cảnh khi trang điểm đẹp lung linh như cô dâu Đông Nhi

Trên đây là 5 bí quyết, kinh nghiệm chụp hình ảnh cưới cô dâu đẹp mà bạn có thể tham khảo. Từ đó sẽ có một bộ ảnh cưới thêm lung linh và ấn tượng. Hãy chú ý đến các yếu tố bối cảnh, ánh sáng. Đồng thời nên chuẩn bị một máy chụp hình chất lượng để có thể ghi lại những thời khắc đẹp nhất nhé!