Bạn là người yêu du lịch, yêu cảnh đẹp thiên nhiên? Hoặc bạn đang chuẩn bị thực hiện album cưới mà muốn tiết kiệm chi phí. Hãy tạm quên đi những địa điểm bán vé tại Đà Nẵng. Cùng chúng tôi tham khảo những địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng qua bài viết dưới đây. Đây sẽ là những nơi check in, sống ảo dành cho tất cả các bạn trẻ nhé!

Rạn Nam Ô – Địa điểm chụp hình đẹp miễn phí ở Đà Nẵng

Đây là địa điểm nằm cách xa thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nơi đây không được ghé thăm. Với những tảng đá ngầm to tướng sắp xếp ngổn ngang và bãi cát trắng mịn. Bạn có thể thoải mái nằm nghỉ ở trên đó để cảm nhận sự kì thú cho khi lần đầu tiên đến nơi đây.

Địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng ở đâu
Rạn Nam Ô – Địa điểm chụp hình đẹp miễn phí ở Đà Nẵng

Du khách tha hồ chụp được những shoot hình siêu đẹp tại Rạn Nam Ô. Bạn có thể men theo những tảng đá bám rong, nếu muốn khám phá mà thích một chút mạo hiểm. Bạn sẽ được cảm nhận những cơn sóng nhỏ vỗ nhẹ vỗ nhẹ vào chân. Cảm giác thích thú hơn là được ngắm nhìn cá mực bơi trong làn nước trong vắt.

Rạn Nam Ô sẽ là một địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng tuyệt vời. Đặc biệt các cặp đôi thực hiện album cưới thì đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hồ Xanh – Chụp ảnh ngoại cảnh thơ mộng bên hồ

Hồ xanh là địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng với cảnh vật mơ mộng. Nơi đây được ví là Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng thành phố. Cùng với dòng nước trong xanh vắt, vào mùa hoa cỏ lau bạn sẽ thấy nở trắng xóa.

Địa điểm chụp hình siêu đẹp tại Đà Nẵng miễn phí
Chụp ảnh ngoại cảnh thơ mộng bên Hồ Xanh

Chính vì điều đó mà Hồ xanh luôn được rất nhiều du khách check in và tham quan. Và trở thành một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp miễn phí ở Đà Nẵng.

Chụp hình lung linh với Hồ Hòa Trung, Hòa Vang, Đà Nẵng

Hòa Trung là một hồ nhân tạo, người dân xây dựng với mục đích phục vụ nông nghiệp và sinh hoạt. Ở đây mặt hồ lúc nào cũng phẳng lặng, nước trong quanh năm đồng cỏ xanh rì, bạn có thể ngồi trên con đò độc mộc hoặc chiếc bè để mình trôi ra giữa hồ ngắm mọi thứ xung quanh trọn vẹn hơn.

Chụp hình miễn phí tại Hồ Hòa Trung
Chụp hình lung linh với Hồ Hòa Trung, Hòa Vang, Đà Nẵng

Những hình ảnh mang đậm tính đồng quê mà bạn sẽ gặp khi tới đây. Ví dụ như những đàn bò gặm cỏ, những cánh cò sải cánh dưới ánh nắng chiều. Nhìn cảnh vật yên bình nhẹ nhàng đến lạ. Có lẽ vì thế mà các cặp đôi chọn các gói chụp ảnh cưới tại TPHCM đều mong sẽ thực hiện chuyến chụp ảnh đến Đà Nẵng. Hiểu được điều này nhiều đơn vị chụp ảnh cưới tại TPHCM đã cho ra mắt các gói chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng. Nhằm phục vụ nhu cầu chụp cảnh ngoại cảnh cho các cặp đôi.

Những shoot hình mang tính tự nhiên và độc đáo, tất cả sẽ ghi lại khoảnh khắc đáng yêu. Các cặp đôi cũng thường chọn nơi đây chụp hình cưới và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của ngày trọng đại.

Chụp hình miễn phí siêu đẹp tại Bán đảo Sơn Trà

Nếu có dịp ghé thăm Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà nhé sẽ là địa điểm bạn không nên bỏ qua. Đây là địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng có view siêu đẹp từ trên cao.

Cả một thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp được bạn nhìn trọn khi đứng trên bán đảo Sơn Trà. Nơi đây có những cung đường uốn lượn, những thảm hoa vàng trên cỏ xanh xao xuyến lòng người.

Bãi đá OBAMA nơi chụp ảnh miễn phí siêu đẹp ở Đà Nẵng
Chụp hình miễn phí siêu đẹp tại Bãi đá OBAMA ở Bán đảo Sơn Trà

Chùa Linh Ứng địa điểm tâm linh, vừa là nơi chụp hình siêu đẹp

Chùa Linh ứng được ngự trên bán đảo Sơn Trà, nơi đây có tượng phật cao 67m. Đây là một biểu tượng đẹp của người dân thành phố Đà Nẵng. Bạn có thể đến chùa thắp hương cầu an lành, may mắn hay tham quan.

Check in siêu đẹp tại chùa Linh Ứng ở bán đảo Sơn Trà
Chùa Linh Ứng địa điểm tâm linh, vừa là nơi chụp hình siêu đẹp

Đứng trên bán đảo Sơn Trà bạn sẽ nhìn trọn vẹn thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp. Nhất là về đêm, có thể nhìn ngắm được thành phố lung linh sắc màu từ trên cao xuống. Nếu bạn muốn tìm địa điểm chụp hình đẹp miễn phí ở Đà Nẵng đừng bỏ qua Chùa Linh ứng tại bán đảo Sơn Trà nhé!

Trên đây là top 5 địa điểm chụp ảnh đẹp miễn phí ở Đà Nẵng mà các đơn vị chụp ảnh cưới đẹp gợi ý cho các cặp đôi. Hy vọng rằng 5 “thánh địa chụp hình”, đặc biệt là dành cho dân check in “sống ảo”. Nó sẽ giúp bạn có những bộ hình siêu đẹp. Các cặp đôi chụp hình cưới có bộ ảnh lung linh, ấn tượng và thơ mộng.