dịch vụ quay phim sự kiện phổ biến tphcm
Quay phim sự kiện

Bạn đang có một sự kiện quan trọng cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức xã hội hay đơn giản chỉ là của riêng gia đình mình? Bạn băn khoăn vì không biết nên chọn đơn vị quay phim sự kiện Tp.HCM nào là chất lượng? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

quay phim sự kiện ở tphcm
Quay phim sự kiện khá phổ biến tại Tp.HCM

Dịch vụ quay phim sự kiện là gì?

Khác với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Các dịch vụ quay phim sự kiện Tp.HCM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trước đây chúng ta nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật. Nhưng giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo – hội nghị.

Dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng
Quay phim sự kiện để ghi lại chi tiết hình ảnh cho những sự kiện đáng ghi nhớ

Qua các kênh truyền thông, khách hàng sẽ biết về công ty – doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương, lễ ra mắt, biểu diễn thời trang…không thể thiếu dịch vụ quay phim.

Những sự kiện cần thuê dịch vụ quay phim chụp hình

Quay phim cưới hỏi

Đây còn gọi là quay video cưới là một sự kiện phổ biến nhất. Cưới hỏi là việc trọng đại trăm năm của đời người nhất thiết cần lưu giữ. Một bức hình cưới đẹp hay một video clip sẽ là minh chứng cho một tình yêu lâu dài. Bởi vậy ngoài việc tìm thuê được dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ cũng nên chú ý về chất lượng. 

 stuido quay phim đám cưới giá rẻ
Quay phim đám cưới là xu hướng nổi bật ở Tp.HCM

Quay phim hội thảo, hội nghị 

Gói quay chụp sự kiện không thể không nhắc đến quay phim hội nghị. Trước đây những video này tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ . Giờ đây để thu hút thêm nhiều người tham dự các doanh nghiệp đã biết đến sức mạnh của truyền thông . Thuê quay sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream , quay flycam để thu hút người xem …. Tất cả đây là những gì một sự kiện chuyên nghiệp nên làm.

Công ty quay phim hội thảo chất lượng
Hội nghị, hội thảo không thể nào thiếu dịch vụ quay phim

Quay phim lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm

 Đây là những sự kiện khởi đầu cho một chiến dịch kinh doanh mới. Bạn có muốn tìm cách làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm của mình? Quay video highlight sự kiện để quảng cáo là biện pháp tốt nhất. Với hàng ngàn người xem youtube mỗi ngày. Hàng vạn người truy cập facebook mỗi giây. Vậy tại sao bạn không gửi clip về mình tới những khách hàng tiềm năng này?

Tìm dịch vụ quay phim sự kiện uy tín
Thuê studio quay phim sự kiện cho buổi lễ khai trương, khánh thành hoặc ra mắt sản phẩm mới

Quay phim sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập

Không thể xem đây là sự kiện nhỏ không đáng để xem trọng. Tầm quan trọng của những video này mang tính khích lệ, tự hào về cá nhân, tập thể. Mỗi một năm qua đi đều đánh dấu một bước trưởng thành qua khó khăn. Chính vì vậy thành quả ngày hôm nay là đáng để quay phim chụp ảnh lại lắm đấy.

chi phí quay phim sự kiện giá rẻ
Kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện đáng được ghi lại bằng video

Nếu doanh nghiệp bạn hoặc gia đình bạn đang có một sự kiện lớn đáng ghi nhớ. Thay vì thuê studio chụp hình hãy nghĩ đến một công ty quay phim sự kiện. Họ sẽ giúp bạn ghi lại dấu ấn đáng ghi nhớ này bằng thước phim sống động và đẹp nhất mà bạn chưa từng nghĩ sẽ có được.