Không có một cô gái Việt Nam nào có thể cưỡng lại vẻ đẹp của bộ áo dài. Không những thế lại còn khát khao được sở hữu một bộ ảnh với áo dài. Đặc biệt hơn khi bộ ảnh đó được thực hiện ở những địa điểm chụp áo dài đẹp ở Đà Nẵng. Một điều không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn nữ.

Chọn áo dài phù hợp với phong cách và địa điểm chụp hình

Đầu tiên để có được những shoot hình ấn tượng với tà áo dài ở Đà Nẵng. Bạn cần chọn cho mình những bộ áo dài thật đẹp phù hợp với bản thân. Đây là cách giúp che đi những khuyết điểm, đồng thời làm nổi bật lên những ưu điểm của bạn.

địa điểm chụp ảnh áo dài Đà Nẵng
Nên chọn áo dài phù hợp với form dáng và địa điểm chụp hình

Dưới đây là cách chọn áo dài phù hợp dáng người trước khi lựa chọn địa điểm chụp áo dài đẹp Đà Nẵng:

Chọn áo dài cho người cao gầy

Đối với người cao gầy khi chọn áo dài chụp ảnh đẹp tại Đà Nẵng. Bạn nên chọn những bộ áo dài có cổ 3 phân. Hạn chế chọn cổ quá cao nếu bạn không muốn lộ cái cổ cao gầy của mình.

Không nên chọn áo dài quá bó sát lộ thân hình gầy, cũng không nên chọn quá rộng nó khiến bạn như cái giá treo quần áo di động. Hãy chọn những bộ áo dài vừa người vừa tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi mặc lại khiến bạn không quá gầy nhé! Như vậy khi lên hình sẽ giúp bạn trông đầy đặn và đẹp hơn.

Chọn áo dài cho người cao gầy
Không nên chọn áo dài quá bó sát lộ thân hình gầy

Chọn áo dài cho người có thân hình mập

Người mập vẫn có thể mặc áo dài đẹp nếu bạn biết cách chọn lựa sao cho phù hợp. Những bộ áo dài vừa người, màu tối với họa tiết đơn giản sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm. Đồng thời vẫn làm tôn lên những đường cong duyên dáng, đáng yếu của bạn.

Bạn nên chọn những kiểu cổ áo dài tròn hoặc chữ V để chiếc cổ trông dài và thanh thoát hơn. Những hoa văn họa tiết dài chạy dọc hai bên tà hoặc uống lượng từ trên xuống vạt áo khiến người nhìn tập trung vào họa tiết mà quên đi thân hình đầy đặn của bạn.

Chọn áo dài cho những ai thấp và cân nhẹ

Những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn nên chọn những mẫu áo dài cách tân màu sắc sáng. Cụ thể như màu pastel, hồng cánh sen nhẹ nhàng thanh thoát. Hãy chọn kiểu áo dài cách tân ngắn quá đầu gối một chút để trông cao hơn. Hoặc họa tiết nên chọn là họa tiết ngang để bạn trông đẫy đà hơn.

Tuyệt đối không chọn những bộ áo dài có tay áo loe rộng hoặc cổ áo kiểu cổ thuyền vì nó khiến bạn trông lùn hơn.

Địa điểm chụp áo dài đẹp ở Đà Nẵng siêu đẹp

Sau khi bạn đã chọn được bộ áo dài ưng ý rồi. Việc tiếp theo chính là chọn địa điểm chụp áo dài đẹp ở Đà. Bạn nên chọn những địa điểm phù hợp chụp với áo dài. Khi đó sẽ có một khung cảnh đẹp cho bộ ảnh của bạn.

Thực tế, chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam thường phù hợp với mọi hoàn cảnh. Một mảnh tường rêu phong, góc phố đơn sơ hay một quán cafe đơn sơ mà chất,… Tất cả đều có thể khiến bạn sở hữu một bộ ảnh áo dài tuyệt đẹp.

– Địa điểm chụp áo dài ở Đà Nẵng đẹp – Phố cổ Hội An

Tuy nhiên khi nói tới Đà Nẵng, chúng ta lại có thêm một địa điểm chụp hình áo dài đẹp gần đó không thể nào bỏ qua. Đó chính là ngoại thành Đà Nẵng: Phố Cổ Hội An. Bạn sẽ được sở hữu một album thật sự ấn tượng.  

Địa điểm chụp áo dài ở Đà Nẵng đẹp – Phố cổ Hội An
Chụp ảnh áo dài ấn tượng và phong cách riêng biệt tại Hội An

Nói đến phố cổ Hội An chắc chắn không ai không biết tôi không cần phải chỉ cho bạn địa điểm chụp áo dài đẹp ở Đà Nẵng nữa đâu nhỉ, sách đồ lên và bắt đầu kế hoạch chụp ảnh cưới của bạn đi thôi nhé!

Tham khảo : báo giá chụp ảnh áo dài ở hội an- đà nẵng

Chụp ảnh áo dài đẹp Đà Nẵng tại Cầu Tình Yêu

Đến Đà Nẵng không check in cầu Tình Yêu thì quá tiếc. Một địa điểm chụp ảnh và sống ảo lý tưởng của giới trẻ hiện nay.

chụp ảnh áo dài lung lung ở Đà Nẵng với cầu tình yêu
Chụp ảnh áo dài đẹp Đà Nẵng tại Cầu Tình Yêu

Với bộ áo dài thướt tha, bạn cũng sẽ sở hữu những shoot hình lung lung tại đây. Ngoài ra, tại Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm đẹp để bạn có thể sở hữu hình áo dài đẹp nhé. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm thông tin từ các đơn vị chụp hình đẹp tại Đà Nẵng.

Với những chia sẻ về cách chọn áo dài phù hợp dáng người cũng những địa điểm chụp áo dài đẹp ở Đà Nẵng. Mong rằng bạn sẽ có thêm thông tin để chụp hình áo dài hoàn hảo nhất.