chụp hình doanh nhân ở Hà Nội

Chụp ảnh doanh nhân là 1 trong những nhu cầu không thể thiếu được của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Ngày nay với xu hướng thời đại 4.0 nhu cầu chụp hình profile cá nhân làm quảng cáo được nhiều khách hàng quan tâm.

studio chụp ảnh doanh nhân ở Hà Nội

chụp ảnh profile doanh nhân chuyên nghiệp

Tự hào với trên 5 chi nhánh khắp toàn quốc, studio Lavender cung cấp gói chụp ảnh profile cá nhân ở Hà Nội với chi phí tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu và mục đích riêng của từng người.

địa chỉ chụp ảnh profile cá nhân ở Hà Nội

Profile được xem như bộ mặt của cá nhân cũng như công ty. Vì thế nhiều người không ngần ngại đầu tư vào chụp hình Profile. Tuy nhiên để có một bộ profile hiệu quả, điều tất yếu phải chọn được dịch vụ chụp profile cá nhân hay doanh nghiệp từ đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Hình profile cá nhân là gì?

Như vậy, thông tin thì cần có hình ảnh đi kèm mục đích là để chứng thực và người xem profile có niềm tin hơn. Nếu bạn giới thiệu bạn là kỹ sư xây dựng, nhưng hình ảnh bạn đưa vào hồ sơ là hình ảnh thẻ bạn chụp để đi thi đại học thì tôi cá chẳng ai dám tin bạn là kỹ sư xây dựng. Thật vậy, tâm lý người xem họ mong muốn thấy được hình ảnh đi kèm có sự liên quan với nghề nghiệp. Do đó, dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ra đời. Khác với ảnh thẻ, ảnh profile cá nhân được chụp với đèn trong studio chuyên nghiệp hơn, ánh sáng, bố cục đa dạng và chuyên nghiệp hơn.

chụp ảnh profile cá nhân Hà Nội

Sự phổ biến và rộng rãi của chụp ảnh chân dung nghề nghiệp có thể thấy được ở chỗ ngày càng có nhiều người tìm đến nó dù bất kể Bạn là ai? Bạn sinh ra ở đâu? Mang giới tình nào? Làm việc trên lịch vực gì? Chỉ cần bạn hiểu giá trị của bản thân và muốn gây ấn tượng về khả năng và sự chuyên nghiệp của bạn đối với nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng hay mọi xung quanh,… thì điều quan trọng và cần thiết hơn cả là chụp ảnh chân dung nghề nghiệp. Có thể nêu một số trường hợp điển hình như sau: Báo cáo thường niên; ảnh đại diện (Avatar) trang mạng xã hội (Facebook, LinkedIn,…); CV, hồ sơ sáng tạo; Tài liệu, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo; Thông cáo báo chí; Bài viết, bài phỏng vấn; Trang tác giả…

Để được tư vấn báo giá chi tiết chụp profile cá nhân vui lòng truy cập Website: www.lavenderstudio.com.vn hoặc liên hệ Hotline: 0982.84.86.99 ( Zalo, Viber, Whatsapp ) để book lịch trực tiếp!