chụp hình gia đình tại nhà

Ngày Tết là ngày sum vầy quây quần gia đình, Lavender tự hào là studio chụp hình gia đình tại nhà ở Hồ chí Minh uy tín nhất. Ở nhà, việc tự tin thể hiện hết các ý tưởng và các hành động tự nhiên nhất có thể mà không sợ ai chỉ trỏ, đánh giá hay xì xào là điều tuyệt vời biết bao.

dịch vụ chụp ảnh gia đình tại nhà ở HCM

Dịch vụ chụp hình tại nhà dịp Tết bao nhiêu

Nắm được xu thế của thị trường và nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh gia đình tại nhà, ngoại cảnh đến chụp trong studio thì Studio Lavender ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng đẹp toàn diện từ a đến á, nghĩa là quý khách trước khi chụp sẽ được nhân viên tư vấn địa điểm chụp ảnh gia đình phù hợp nhất, sau đó sẽ được bộ phận Makeup làm đẹp từ chân đến tóc.

Tiếp đó sẽ được đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm với các góc chụp và bố cục đẹp, bên cạnh đó được trang bị thiết bị chụp ảnh cao cấp rất hiện đại. Cuối cùng là quá trình hậu kỳ chỉnh sửa hình ảnh bằng phần mềm photoshop để hỗ trợ tối đa giúp cho quý khách có những tấm hình đẹp và ưng ý nhất.

chụp hình gia đình tại nhà

Gia đình là nguồn cội của mỗi chúng ta, là động lực để mỗi chúng ta phấn đấu trên đường đời, Gia đình là nơi ấm áp tình thương nhất  và không ai dành nhiều tình cảm và sự quan tâm cho chúng ta nhiều như cha mẹ. Những lúc bạn đi xa để làm ăn, những lúc bạn cần sự động viên nhất, những lúc bạn cảm thấy khó khăn nhất thì gia đình chính là nơi chúng ta nghĩ về đầu tiên, Cho dù bạn có lớn bao nhiêu bạn vẫn là con cưng của ba, là con yêu của mẹ, Là cháu yêu của ông bà…

studio chụp hình gia đình tại nhà uy tín

dịch vụ chụp hình gia đình tại nhà

Gia đình hạnh phúc là khi cùng nhau chăm sóc những đứa con mũm mĩm, dắt chúng tập đi và nhìn chúng bước trên con đường đời mà chúng chọn, Gia đình hạnh phúc có đôi khi chỉ là được bên nhau qua những ngày mưa cũng như những ngày gió, thấy nhau vẫn ở cạnh bên, vươn tay là tới, mở mắt là thấy hình bóng nhau… Lavender tin rằng sẽ là địa chỉ chụp hình gia đình tại nhà ở Hồ chí Minh uy tín nhất cho các gia đình ghi lại các khoảnh khắc đẹp!