Làm sao để chụp hình sản phẩm đẹp để quảng cáo? Hôm nay Blogphimanh.com sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết.

chụp hình quảng cáo công ty

Hiện nay, nhu cầu chụp hình quảng cáo phổ biến ở tất cả ngành nghề hay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có.

cách chụp hình quảng cáo đẹp

Chụp hình quảng cáo doanh nghiệp với cách hình thức chụp hình làm profile công ty, chụp hình quay phim sự kiệnchụp hình quảng cáo sản phẩm mới,….Phổ biến nhất là hoạt động chụp ảnh quảng cáo sản phẩm được khá nhiều người quan tâm. Nhưng nhìn chung thì dù bạn muốn chụp hình sản phẩm hay gì đi chăng nữa bạn cũng phải lưu ý một số nội dung sau.

Nhiều bức ảnh thực phẩm tốt nhất trông rất đơn giản và sạch sẽ. Việc chụp ảnh ở góc độ thấp như thế này cũng là một chủ đề rất phổ biến và các rất được các nhiếp ảnh gia ưa chuộng, có lẽ bởi vì góc máy này khiến bạn có cảm giác đưa thực phẩm vào miệng theo cách riêng của mình. Độ sâu trường ảnh (vùng sắc nét) cũng được bắt chước để khắc họa sâu sắc cảm giác này hơn.

chụp hình quảng cáo sản phẩm

Các viên thạch trong bức hình có một bề mặt sáng bóng để phản xạ ánh sáng làm cho quả dâu thêm sự ngọt ngào. Một lần nữa nguồn sáng chính đi từ một bên để giúp nổi bật những trái dâu. Tuy nhiên có rất ít bóng đối diện (bên phải) và một số chỗ còn được bù sáng. Điều này làm cho toàn bộ hình ảnh có vẻ sáng sủa và thoáng mát hơn.

Bức ảnh cũng cho ta thấy tác giả đã chăm chút cẩn thận như thế nào khi nền bánh được cắt lát gọn gàng và không có một giọt thạch hoặc hay trái dâu nào bị trào ra.

Thương hiệu của một doanh nghiệp được thể hiện qua tất cả những điều, từ thiết kế cửa hàng, khẩu hiệu truyền thông xã hội đến các hình ảnh sản phẩm mà bạn đăng tải trên website bán hàng của mình.

Màu sắc, phong cách trong các bức ảnh sản phẩm phải có khả năng truyền tải thông điệp mà bạn muốn hướng đến. Chính vì thế, trước khi lên kế hoạch chụp ảnh, bạn cần chụp suy nghĩ thật kỹ về màu sắc, phong cách, bố cục,… trong các bức hình của mình.

Giống như ví dụ đồng hồ Bulbul, vì muốn truyền tải thông điệp về sự tối giản nên các shoot hình cũng vô cùng bình thường. Dẫu là thế, chúng vẫn mang đến hiệu quả tuyệt vời vì những tấm ảnh này có khả năng thể hiện được hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp đang hướng tới. Tham khảo thêm chi tiết cách chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại đây: https://lavenderstudio.com.vn/huong-dan-chup-hinh-quang-cao-cho-nguoi-moi-bat-dau/