chụp hình áo dài tết đẹp

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là chúng ta đón Tết 2020 với sự phấn khích và vui vẻ. Tết đến là lúc cả gia đình sum họp đầy đủ nhất. Đồng thời, có rất nhiều hoạt động, vui chơi để mọi người lựa chọn. Một trong số đó là thú vui chụp hình áo dài Tết đẹp làm kỷ niệm với concept cực hoành tráng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng về cách tạo dáng chụp hình Tết đẹp với áo dài. Cùng theo dõi nhé!

Tạo dáng với đôi tay khi chụp hình áo dài Tết

Đây là cách tạo dáng truyền thống, cách này được nhiều bạn sử dụng trong các bức hình của mình. Với cách tạo dáng chụp hình áo dài Tết đẹp với đôi tay. Bạn có nhiều sự lựa chọn để tạo cho mình một tư thế đẹp nhất.

Cách tạo dáng chụp hình áo dài tết
Chụp ảnh áo dài Tết bằng động tác cầm nhẹ vạt áo tạo nét duyên dáng

Bạn có thể để một tay để ngang eo, đứng nghiêng người hoặc cầm nhẹ vạt áo dài. Đây là cách tạo dáng đơn giản nhưng lại không hề kém phần duyên dáng. Bạn có thể thử dáng này cho concept chụp hình của mình nhé.

Ngoài ra, khi chụp hình Tết áo dài bạn có thể: Đặt tay ngang hông, đưa tay còn lại chạm nhẹ lên vành tai,… Ngay lập tức bạn đã sở hữu một bức hình áo dài Tết vô cùng xinh đẹp.

Dáng áo dài với động tác di chuyển

Bạn chỉ cần giữ cho mình một dáng đi thẳng với cách tạo dáng này. Bạn bước đi uyển chuyển và tránh để hai vạt áo dài bị lọt vào khe chân. Đồng thời trên khuôn mặt bạn luôn giữ nụ cười rạng rỡ, vui tươi.

chụp hình áo dài tết đẹp lung linh
Hình Tết đẹp với Style chụp di chuyển nhẹ nhàng

Như vậy, cách tạo dáng chụp hình áo dài Tết đẹp với động tác di chuyển. Nó giúp bạn có một bức ảnh không chỉ xinh mà còn có hồn nữa.

Chụp hình Tết áo dài với mái tóc

Từ lâu, mái tóc dài, duyên dáng đã là nét đẹp của người con gái Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một mái tóc ngang vai hay dài quá lưng. Bạn đừng ngại mà tận dụng nó nhé. Chắc chắn bạn sẽ có cho mình những bức hình Tết áo dài tuyệt đẹp và ấn tượng.

hình tết tạo dáng với mái tóc
Chụp ảnh áo dài Tết đẹp với tạo dáng từ mái tóc tạo nét duyên dáng

Đối với việc chụp hình áo dài Tết đẹp với cách tạo dáng từ mái tóc. Bạn có thể để vén nó qua một bên vai, bay theo làn gió tự nhiên. Hoặc có thể kết hợp với đó một bông hoa mai, hoa đào cài nhẹ lên tóc. Một phong cách tạo cảm giác không những đẹp mà còn rất tình và nên thơ.

Cách tạo dáng chụp hình Tết áo dài đẹp với đạo cụ

Nhắc đến Tết là nhắc đến hoa, lồng đèn, câu đối,…Vì vậy, nếu bạn đang có ý tưởng chụp ảnh Tết đẹp với áo dài thì đừng bỏ quên những đạo cụ đặc trưng này nhé.

Đạo cụ giúp chụp hình Tết áo dài đẹp
Một cành mai cầm trên tay tạo nên bức hình Tết cùng áo dài nhẹ nhàng, tinh tế

Bạn sẽ không cần bạn phải tìm cho mình những tư thế khó, những kiểu tạo dáng phức tạp. Bạn chỉ cần cầm trên tay một cành đào, cành mai hoặc một tờ câu đối. Cùng với đó là nụ cười tươi tắn, như thế bạn đã có nhiều shoot hình vô cùng đẹp cho ngày Tết.

Tạo dáng áo dài Tết đẹp với tư thế ngồi

Đây là cơ hội tốt để các bạn phô diễn vẻ đẹp duyên dáng và nền nã của mình. Đặc biệt là với tà áo dài Tết. Kiểu tạo dáng chụp hình Tết áo dài đẹp này không khó. Tuy nhiên, nó đòi hỏi người tạo dáng phải biết cách điều chỉnh về góc độ. Như vậy sẽ  có một bức ảnh đẹp mà vẫn phô được hình dáng của chiếc áo dài tết.

Ngoài ra, để có những bức hình Tết trong tà áo dài luôn đẹp và ấn tượng. Việc lựa chọn trang phục cũng rất quan trọng. Thường mọi người sẽ chọn áo dài Tết có màu sắc sặc sỡ: màu đỏ (mang lại may mắn), áo dài cách tân hoặc màu vàng,…Cũng có thể chọn cho mình một bộ áo dài trắng tinh khôi.

Với 5 ý tưởng tạo dáng chụp hình áo dài Tết đẹp được chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn sẽ có thêm cách tạo dáng khi chụp ảnh áo dài để bổ sung vào cuốn album của mình. Chúc bạn có những shoot hình áo dài Tết đẹp lung linh để khoe với mọi người trong dịp tết này nha!