Ngày nay nhu cầu chụp hình gia đình Tết ở Sài gòn được nhiều người quan tâm. Tự hào với uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực nghệ thuật. Lavender studio Hồ chí Minh tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu chụp gia đình dịp Tết 2021 này.

Tết đến xuân về là dịp cả gia đình đoàn tụ, sum vầy bên nhau cùng nhau chào đón năm mới. Không khí của gia đình sẽ càng ấm áp hơn khi trong phòng khách có treo những tấm ảnh gia đình ngày tết ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cả nhà trước thềm năm mới.

chụp ảnh gia đình đẹp tại Tp Hồ chí Minh

Hãy chủ động xem hình ảnh, báo giá, các ưu đãi dịch vụ đã có và so sánh với các Studio khác để có cái nhìn bao quát hơn. Đừng ngại ngần liên hệ với Studio mà bạn đã cảm thấy hơi hài lòng để tìm hiểu cụ thể về thông tin, phong cách chụp cũng như các dịch vụ đi kèm mà trên website chưa kịp cập nhật bạn nhé!

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chụp ảnh gia đình của studio thì nên đặt hẹn trước. Điều này giúp bạn tránh được hai vấn đề: một là có những studio nghỉ làm Tết âm lịch; hai là có thể không mời được thợ ảnh vì studio quá nhiều khách hẹn. Nên đặt lịch hẹn trước với studio từ vài tuần trước Tết là tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn giá chụp ảnh gia đình cũng như địa chỉ chụp ảnh gia đình ở Hồ chí minh của chúng tôi theo số máy: 0902522925 các bạn nhé!